Chân dài Next Top vất vưởng trên nóc nhà 27 tầng

29/10/2012 10:35 Thùy Linh
(GDVN) - Trong thử thách của tuần này, các cô gái chân dài của Vietnam's Next Top Model tiếp tục khiến khán giả chóng mặt khi chụp ảnh trên nóc tòa nhà 27 tầng.
Các cô gái chân dài tiếp tục phải thể hiện bản lĩnh trước những thử thách ngày càng mạo hiểm của chương trình. Tuần này, họ sẽ trải qua phần photoshoot với chủ đề "Vút bay" (Rise Above). Do sợ độ cao và lúng túng trước chủ đề của chương trình, Nguyễn Ngân đã có bức hình kém ấn tượng nhất so với các thí sinh còn lại.
Nỗ lực giảm cân của Ngọc Thúy đã được giám khảo khen ngợi, đặc biệt điều đó như một trợ giúp đắc lực để Ngọc Thúy khoe dáng chuẩn của mình trong bức hình "Vút bay" của mình.
"Đây là bức hình đầu tiên tôi cảm nhận được sức mạnh của Giang, nó tràn đầy năng lượng và khát khao chiến thắng, đó là điều tôi cần ở tất cả các em", giám khảo Đỗ Mạnh Cường dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ của Mai Giang trong thử thách tuần này.
Kha Mỹ Vân tiếp tục nhận được sự khen ngợi của các thành viên trong Ban giám khảo. Trên độ cao 200m, Mỹ Vân vẫn chủ động tạo dáng và bình tĩnh trong từng bước di chuyển. Cô khiến giám khảo Xuân Lan hài lòng với tư thế co một chân, giữ thăng bằng và nhìn xoáy sâu vào ống kính. Tuần này Mỹ Vân đã có một bức hình khá đẹp.
Nhã Trúc mất bình tĩnh và sợ độ cao nên bức hình tuần này của cô chưa có sự biểu cảm tinh tế.
Thiên Trang tiếp tục giữ phong độ khi vượt qua nỗi sợ hãi để chủ động tạo dáng và nắm bắt nhanh ý tưởng của buổi chụp hình.
Dương Thị Thanh đã biết biến chiếc áo nặng nề đầy tua dua thành điểm mạnh khi tạo dáng. Cô đã chủ động xoay người ấn tượng để có được bức ảnh đẹp nhất trong thử thách tuần này.
Thùy Linh