Chân dung thí sinh giật micro phóng viên tại họp báo The Voice

12/09/2012 14:56 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Trong buổi họp báo The Voice ngày 11/9, không những kết quả cuối cùng khiến truyền thông và người hâm mộ ngán ngẩm mà đáng buồn hơn, là chuyện thí sinh Quỳnh Trang của đội Đàm Vĩnh Hưng còn...giật micro của phóng viên để phát biểu khiến những người có mặt không khỏi sững sờ.
Chân dung thí sinh Nguyễn Quỳnh Trang đội Đàm Vĩnh Hưng - người "cướp diễn đàn" để phát biểu cảm xúc trong buổi họp báo ngày hôm qua. Trả lời báo chí, cô cho biết: Ngay sau cuộc họp kết thúc, tôi đã cảm thấy áy náy về những lời nói của mình. Do tôi quá bức xúc về đoạn clip thiếu chính xác kia và tôi đã không kìm chế được cơn nóng giận. Các anh chị phóng viên chắc sẽ không hiểu được những thí sinh The Voice bức xúc như thế nào.
Cô nói thêm: Tôi thừa nhận mình đã nói hơi quá để ảnh hưởng đến các anh chị, nhưng tôi mong mọi người hãy hiểu cho chúng tôi đang rơi vào tình cảnh rối bời. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các anh chị phóng viên có mặt trong buổi họp chiều qua. Một vài người bạn cũng trách móc tôi nói thế sẽ bị mọi người ghét, dìm hàng nhưng khi đó, tôi không nghĩ đến chuyện đó. 
"Tôi nghĩ, chúng tôi hành động như thế bởi quá bức xúc với clip kia, chúng tôi không có ý trách móc anh chị báo chí, bởi chúng tôi là người trong cuộc nên hiểu rõ chị Phương Uyên làm việc rất công minh", cô phát biểu trên Zing.
Tại Vòng giấu mặt, Quỳnh Trang chinh phục Mr. Đàm bằng ca khúc Hãy về với em. Hai thầy trò Mr Đàm - Quỳnh Trang trong 1 buổi tập.
Tại vòng thi đối đầu, Quỳnh Trang  đã "hạ gục" Hoàng Anh đi tếp vòng sau.
Giây phút cô hạnh phúc khi được HLV lựa chọn đi tiếp.
Cô từng được điểm tên trong danh sách "thảm họa thời trang The Voice".
Buổi tập luyện giọng của Quỳnh Trang với HLV và cố vấn HLV.
Quỳnh Trang tại một sự kiện.
Chiều qua, khi giơ tay xin phát biểu nhưng chưa đến lượt, Quỳnh Trang...không thể chờ đợi thêm được đã giật micro của phóng viên, "cướp diễn đàn" bày tỏ suy nghĩ của mình về việc nên giữ lại giám đốc âm nhạc Phương Uyên và cũng..."tranh thủ" thanh minh: "Tại sao báo chí chỉ hỏi ban tổ chức mà không hỏi tôi. Bức thư của tôi đã bị cắt ghép!"
Hầu hết các nhà báo, đặc biệt là các nhà báo lớn tuổi đều cảm thấy "bực mình", thậm chí khá bức xúc trước hành động của thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Phát biểu về hành động này, Quỳnh Trang cho biết: "Đầu tiên em xin lỗi các anh chị phóng viên, lúc đó em cũng hơi nóng tính nên phản ứng hơi thái quá. Thật sự là em không giật micro"
Thảo Nguyên (tổng hợp)