Chân Tử Đan liều nhảy trên mái nhà cũ nát

07/06/2011 12:40
(GDVN) - Trong Võ hiệp, Chân Tử Đan đã tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm với động tác nhảy hay rượt đuổi trên mái nhà cổ cũ nát.

(GDVN) - Trong Võ hiệp, ngôi sao võ thuật Trung Quốc Chân Tử Đan đã tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm với động tác nhảy hay rượt đuổi trên mái nhà cổ cũ nát.

Võ hiệp là câu chuyện về kiếm khách Lưu Kim Hỷ (Chân Tử Đan) mai danh ẩn tích, cùng vợ A Ngọc (Thang Duy) và hai người con về vùng thôn quê sinh sống. Tại đây, anh bị cuốn vào một vụ án ly kỳ.

Bộ phái Từ Bát Cửu (Kim Thành Vũ) trong quá trình điều tra vụ án đã phát hiện ra Kim Hỷ là một cao thủ võ lâm, nhưng cũng vì sự hiếu kì của anh đã khiến Kim Hỷ phải đứng trước cuộc đối đầu sinh tử với giáo chủ Thất Thập Nhị địa ngao (Vương Vũ), gia đình Kim Hỷ cũng rơi vào cảnh nguy hiểm...

Điều đặc biệt là lần này, ngoài việc đảm nhận vai nam chính, Chân Tử Đan sẽ kiêm luôn vai trò chỉ đạo võ thuật của phim.

Trong phim, Chân Tử Đan cũng đã tự mình thực hiện những động tác nhảy hay rượt đuổi trên mái nhà cổ đã cũ nát. Đây được đánh giá là một trong những cảnh quay đẹp nhất của bộ phim này. 

Anh tâm sư đó là những kỉ niệm không thể nào quên trong cuộc đời diễn xuất của mình. Nam diễn viên này chi sẻ: Ngôi làng nhỏ ở Vân Nam nơi đoàn làm phim thực hiện những cảnh quay võ thuật có những mái nhà cổ đã quá cũ nát, khó cho phép diễn viên có thể thực hiện những động tác nhảy hay rượt đuổi nhau. "Khi đạo diễn nói với tôi rằng phải thực hiện những cảnh quay nhảy và rượt đuổi nhau trên mái nhà cổ, tôi cảm thấy điều đó thật điên rồ. Mặc dù không lạ gì những pha hành động nguy hiểm trong Anh hùng hay Vô danh, nhưng tự mình thực hiện nhưng cảnh quay trong điều kiện ấy thì quả là mạo hiểm".

"Nhưng, bản thân là một diễn viên võ thuật, tôi không muốn lặp lại chính mình, tôi muốn thử sức mình với những cảnh quay khó. Và khi tự mình thực hiện được, tôi cảm thấy vô cùng sảng khoái", Chân Tử Đan chia sẻ.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng cùng với những cảnh quay đẹp mắt, Võ hiệp hứa hẹn sẽ là một bộ phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

 
 
 
 

Hà Hải