Cháu gái Lam Trường lên 'sàn boxing'

07/09/2012 13:36 Quốc Khánh
(GDVN) - Ở tập 3 vòng Đối đầu, sự xuất hiện của Tiêu Châu Như Quỳnh trên sàn đấu (được ví như sàn boxing) có thể sẽ là “liều thuốc” đặc hiệu giúp Giọng hát Việt "sốt" trở lại sau 2 tuần im ắng.

Ca khúc “I will survice” mà Tiêu Châu Như Quỳnh trình bày trong vòng Giấu mặt đã làm rung động trái tim của hàng triệu khán giả trong cả nước. Với bài hát này, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở thành “điểm sáng” của tập 4 vòng Giấu mặt khiến cho các vị giám khảo cũng phải “bấn loạn”.

Tiếp tục trong Vòng đối đầu, cô gái họ Tiêu sẽ ra sức “vùng vẫy”, phát huy thế mạnh của mình bằng một ca khúc đúng chất của mình do Hồ Ngọc Hà - Huấn luyên viên của cô lựa chọn. Đó là một ca khúc rất thành công của ca sĩ Kelly Clarkson. Và chính Như Quỳnh cũng gặp phải rào cản khi chính bài hát này cũng là lợi thế mà “đối thủ” của Quỳnh.

Chính vì vậy, cuộc chiến giữa Tiêu Châu Như Quỳnh và đối thủ trong tập 3 vòng Đối đầu hứa hẹn là một cuộc chiển nảy lửa. Liệu Như Quỳnh có chịu dừng bước trước đối thủ?

Với giọng ca khàn đặc trưng, Dương Trần Nghĩa đã khiến cả ba huấn luyện viên: Thu Minh, Trần Lập và Hồ Ngọc Hà xoay ghế lại trong vòng Giấu mặt
Ở Vòng đối đầu này, Thu Minh – Huấn luyện viên mà Nghĩa chọn, đã giao cho chàng trai này và “đối thủ” của anh ca khúc hit đình đám của Maroon 5. Hai màu sắc âm nhạc của hai thí sinh sẽ mang lại sự mới lạ, không kém phần “bắt tai” cho ca khúc này.
Liệu Thu Minh có bỏ rơi "thiên thần" của mình trong vòng Đối đầu?

Tập 3 cũng là cuộc chiến của Đặng Thị Thu Thùy đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng với một ca khúc tiếng Việt do nhạc sỹ Giáng Son sáng tác.

Không những thế, Thu Thủy đã được Mr Đàm và ê-kíp của mình giúp làm mới hình ảnh.

Giọng ca cổ điển Kiên Giang cũng ra trận trong tập 3 Đối đầu.

Và để thỏa lòng mong chờ đó, Trần Lập đã không ngần ngại chọn ca khúc đầy thử thách về cao độ dành cho giọng ca của Kiên Giang và chàng rocker “đối thủ”, để cả hai phát huy sở trường, cũng như phô diễn những điểm sáng đẹp nhất của chất bán cổ điển và Rock.

Trong đêm thi đối đầu sắp tới, Thu Minh đã mạnh dạn đặt Nguyễn Ngọc Gia Bảo lên “sàn đấu” cùng với một giọng ca đầy nội lực không kém - người mà cô cũng đã hết sức mời gọi về đội của mình trong một ca khúc của nữ danh ca RnB Alicia Keys.

Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục bùng bổ trong đêm thi thứ ba của Vòng đối đầu sắp tới.
Quốc Khánh