Chế Linh tim đập loạn xạ vì Phi Nhung ôm chặt trên sân khấu

02/03/2014 13:30 Như Lan
(GDVN) - Tối 1/3, liveshow Chế Linh 10 năm tình cũ đã diễn ra hoành tráng ở Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Cháy vé trước 1 ngày biểu diễn, khán phòng Trung tâm hội nghị Quốc Gia không còn một ghế trống… sự trở lại sau 2 năm tạm ngưng của Chế Linh trên sân khấu Thủ đô dường như khá hoàn hảo.

Hầu hết khán giả đều ngồi đến phút cuối cùng, khoảng 12h30 đêm, để thưởng thức trọn vẹn chương trình. 

Suốt hơn 4 tiếng chương trình diễn ra, Chế Linh và các nghệ sĩ liên tục dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc của những ca khúc nổi danh trong dòng nhạc bolero.

Ngay sau khi chương trình bắt đầu, Chế Linh xuất hiện trên sân khấu và hát live 10 bài liên tiếp như Áo Em Chưa Mặc Một Lần, Đoạn Cuối Tình Yêu, Xót Xa, Cho Vừa Lòng Em, Ngày Vui Qua Mau, Xin Yêu Tôi Bằng Cả Tình Người…

Trong đêm liveshow “10 năm tình cũ” Chế Linh lần lượt song ca với 4 giọng ca nữ: Lệ Quyên, Anh Thơ, Phi Nhung, Hà Thu Hiền...Tất cả các nữ ca sĩ đều gọi Chế Linh bằng “chú”, ông lập tức đề nghị khi hát và diễn thì phải gọi “anh”. Chế Linh luôn tự gọi mình là “ông già” với các nữ ca sĩ trẻ.

Góp mặt trong chương trình Chế Linh còn có rất nhiều gương mặt ca sỹ trẻ khác như Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Tuấn Hưng, Hồ Quang 8, Nhật Tiến Đồ Rê Mí 2012....

Chế Linh đã thể hiện hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông, trong đó có rất nhiều ca khúc do ông sáng tác. Trở lại Hà Nội, trong sự xúc động giữa tình yêu thương ấm áp của khán giả, Chế Linh đã bất ngờ  hát “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa” như một món quà thân thương gửi tặng đến khán giả Thủ đô.
Danh ca Chế Linh thể hiện tất cả hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông, trong đó có rất nhiều ca khúc do ông sáng tác.
Danh ca Chế Linh song ca cùng ca sĩ trẻ Hà Thu Hiền. Chế Linh thân mật nói với Hà Thu Hiền: “Anh sẽ dắt em đi hát khắp Trung Nam Bắc trên quê hương mình em nhé.”
Danh ca Chế Linh song ca cùng Lệ Quyên.
Kỳ Duyên và Phan Anh trong vai trò MC
Phương Mỹ Chi cùng thầy  Quang Lê ra Hà Nội hát show Chế Linh. Phương Mỹ Chi hát “mừng tuổi mẹ” nhận được rất nhiều tràng pháo tay lớn bởi giọng hát trong trẻo, mượt mà;
Màn song ca của ca sĩ Quang Lê và Lệ Quyên trong ca khúc “Gõ cửa trái tim”
Tuấn Hưng cũng góp mặt tại show diễn của Chế Linh

Ca sĩ Phi Nhung tình tứ khi giả làm tình nhân của danh ca Chế Linh trong một ca khúc.Phi Nhung còn ôm Chế Linh thật chặt, thật “tình” khi kết thúc ca khúc. Ôm rồi cô lại nói “xa” với bà xã Chế Linh đang ngồi xem dưới sân khấu: “Chị ơi, đây chỉ là diễn thôi nhé…”. Chế Linh đặt tay lên ngực mình băn khoăn, không hiểu sao ngày trẻ thì tim không đập nhanh, mà đến khi già có được sự tình cảm của phụ nữ thì tim lại đập nhanh đến thế….  

Danh ca Chế Linh song ca cùng Anh Thơ ca khúc “Mai lỡ mình xa nhau”, Chế Linh cũng làm rất nhiều nữ khán giả tủm tỉm cười thích thú khi ông khen phụ nữ Việt mặc áo dài đẹp nhất, và ông vinh dự, hạnh phúc khi được đứng bên cạnh những người phụ nữ đẹp ấy. Ông khen Anh Thơ diện bộ áo dài trắng đứng bên cạnh ông đẹp đến nỗi:“Bây giờ tôi chấp vợ tôi có buồn phiền cách mấy thì tôi cũng cứ vui”.
Như Lan