Chế Linh: Tôi trở lại Hà Nội để mong sống lại giây phút tuyệt vời

17/02/2014 14:26 Bình Dương
(GDVN) - Ngày 1/3 tới, liveshow “10 năm tình cũ” đánh dấu sự trở lại của danh ca Chế Linh sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Với danh ca Chế Linh, 2 năm vừa qua thực sự là quãng thời gian rất dài. Đó là 2 năm, ông có khoảng thời gian dừng lại, nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khoẻ và tịnh tâm để nạp cho mình nguồn năng lượng mới mạnh mẽ hơn khi trở lại. 

Sở dĩ, Chế Linh chọn năm 2014 trở lại, vì đây là năm tốt với năm tuổi của ông, ông cũng chọn Hà Nội là nơi để khởi đầu cho những kế hoạch trong năm bởi ông muốn thoả nỗi nhớ da diết với khán giả Thủ đô. 

Danh ca Chế Linh

Danh ca Chế Linh tâm tình: “Điều luôn theo vào trong mỗi giấc mơ của tôi là tình cảm lớn lao mà khán giả dành cho tôi.

Tôi không thể nào quên những giây phút nghẹt thở trong vòng vây của khán giả, khán giả ôm lấy tôi nồng nhiệt như tình cảm của những người trẻ dành cho nhau.

Có nhiều gia đình bay từ TP Hồ Chí Minh ra ủng hộ show diễn Chế Linh, họ ôm lấy tôi mà khóc, tôi cũng khóc theo như những đứa trẻ. Đời người nghệ sĩ, đó là những hạnh phúc lớn lao không thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì khác…Tôi trở lại Hà Nội lần này là mong lại được sống trong những giây phút tuyệt vời ấy”.

Hiện tại, danh ca Chế Linh đang có những chương trình tập luyện tốt nhất, kỹ lưỡng nhất để phục vụ khán giả Thủ đô. Danh ca đang đếm ngược từng phút, từng ngày để tới ngày đặt chân về Hà Nội, gặp lại khán giả thân yêu. 

Lần này, danh ca Chế Linh mang tới khán giả những bản tình ca bất hủ đã gắn liền với tên tuổi ông bấy lâu nay như: 10 năm tình cũ, Áo em chưa mặc một lần, Thói đời, Người ngoài phố, Thành phố buồn, Tình bơ vơ… và nhiều ca khúc sẽ lần đầu trình diễn trên sân khấu Thủ đô. 

Trong đêm nhạc, Chế Linh khẳng định tất cả ca khúc không mượn đĩa hát nhép mà đều được hát live. Với ông, được dâng tiếng hát cho đời làm ông cảm thấy mình khỏe, dẻo dai hơn và sống có ý nghĩa hơn.

Với sự trở lại đặc biệt của danh ca Chế Linh sau 2 năm, đơn vị tổ chức liveshow Chế Linh “10 năm tinh cũ” sẽ đầu tư hết sức kỹ lưỡng cho chương trình để không phụ sự trông chờ của khán giả. 

Chế Linh được nhiều người hâm mộ vây quanh

Toàn bộ sân khấu sẽ được thiết kế hoành tráng mang dáng dấp những sân khấu đại nhạc hội của các trung tâm ca nhạc lớn hải ngoại, với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, tối tân, các tiết mục được đầu tư công phu, nhiều tiết mục sẽ được minh hoạ bằng những màn trình diễn thời trang lớn, đậm đà và ngọt ngào hương vị quê hương… 

Hội ngộ trong liveshow Chế Linh lần này có sự tham gia của những tên tuổi như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung, đặc biệt những giọng hát vàng trong nước như: Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Nhật Tiến, Phương Mỹ Chi, Phan Anh, Hồ Quang 8, Hà Thu Hiền…. 

Với riêng danh ca Chế Linh, ông tin lần trở về này, ông sẽ lấy được nhiều nước mắt của khán giả từ những bài ca ông sẽ hát, những tâm sự cuộc đời mình, bởi vì, 2 năm tạm ngưng đã đủ dài, đủ lâu cho nỗi nhớ da diết, chất chứa vào từng câu hát…

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 1/3/2014 Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội)./.

Bình Dương