Chị gái Á hậu Hoàng My: Trương Nam Thành là đàn ông!

09/04/2014 09:08 Gia Linh
(GDVN) - "Thành vốn là người lãng mạn, và rất thích tặng hoa cho người khác phái vào những dịp đặc biệt", bạn gái cũ Trương Nam Thành chia sẻ.

Mới đây, quản lý cũ của Trương Nam Thành đã đăng tải một nội dung lên mạng xã hội được cho là có hàm ý tố Nam Thành là người lăng nhăng, thường xuyên tỉ tê xin tiền đại gia và sẵn sàng qua đêm với người cùng giới.

'Em ấy đã có bạn gái mới. Hy vọng rằng bạn gái của em sẽ không phát hiện được những tin nhắn em tỉ tê mè nheo xin tiền đại gia, hoặc đỉnh cao là thấy em .... với trai nhé. Em thật là chung tình nữa chứ, vừa chia tay bạn gái cũ, tỏ bộ mặt đau khổ thì 2 ngày sau em đã có bạn gái mới.

Rồi lại vừa chia tay cô bạn gái mới thì em lại nhắn tin muốn quay lại với bạn gái cũ, nhưng đồng thời lại đi tỉ tê với 1 cô gái khác...

Khi bạn gái của mình lấy chồng thì lại đến diễn với 1 bó hoa trên tay với vẻ mặt buồn khổ, mà khi đó em đã có bạn gái khác nữa rồi mới ghê chứ...

Em rất xứng đáng với giải thưởng triển vọng vừa rồi. Nếu mình có quyền quyết định chắc cho em giải diễn viên xuất sắc luôn ấy chứ, thật lố lăng', là nội dung mà quản lý cũ của Trương Nam Thành viết trên facebook.

Trương Nam Thành và quản lý cũ Hà Quốc Đại thời còn 'cơm lành canh ngọt'
Lời 'tố' trên facebook của quản lý cũ Trương Nam Thành

Liên hệ với Trương Nam Thành trước lời 'tố' của quản lý cũ thì siêu mẫu này từ chối trả lời. Trong khi đó, trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, người đại diện hình ảnh cho Nam Thành và cũng là người yêu cũ của siêu mẫu này, Vũ Hoàng Yến - chị gái của Á hậu Hoàng My lại thẳng thắn cho biết:

'Trên phương diện là một người đại diện của Thành, với tư cách là một người quản lý và được Thành uỷ quyền trên mọi phương diện để thực hiện hợp đồng cũng như vạch ra chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân cho Thành, thì những lời buộc tội hay tố cáo của Đại (quản lý cũ của Nam Thành) là vô căn cứ.

Và đó chỉ là những phát ngôn trên trang cá nhân của Đại mà không có bằng chứng để xác thực mà Đại phát ngôn bừa bãi làm hình ảnh của Thành xấu đi trong mắt công chúng cũng như những người yêu mến Thành và ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Thành thì bên tôi buộc mời luật sư can thiệp về việc bôi nhọ danh dự người khác. Và đây không chỉ là lần đầu tiên Đại phát ngôn như thế.

Người ta hay nói "không có lửa làm sao có khói" nhưng đôi khi họ vẫn tự muốn đốt lửa và thổi khói vào nhà người khác.

Nếu Hà Quốc Đại có bằng chứng thì cứ đưa ra chứ đâu cần phải ganh nhau tiếng "gáy" như thế. Nên những lời buộc tội của Đại hoàn toàn vô căn cứ.

Tôi đã từng tiếp xúc với Đại khi Đại làm trợ lý của Thành, Đại là một con người sống tình cảm nhưng tôi nghĩ đôi khi có những khúc mắc trước đây mà Thành và Đại đã nói chuyện rõ ràng, nhưng tôi không hiểu dụng ý của Đại khi lại viết những câu như thế.

Đã từng quen biết nhau và làm việc chung, Trương Nam Thành là một người có nhiệt huyết trong công việc và ý chí cầu tiến.

Về giới tính, tôi chỉ muốn nói Trương Nam Thành là một người đàn ông và không có việc Thành tỉ tê với đàn ông hoặc xin tiền đại gia. Tiền anh ấy chi tiêu và sắm sửa xe cộ, nhà cửa là do chính công sức mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả máu để lao động mà làm ra', người yêu cũ Trương Nam Thành, Vũ Hoàng Yến chia sẻ.

Trương Nam Thành và bạn gái cũ Vũ Hoàng Yến. Dù Hoàng Yến đã lấy chồng nhưng cô vẫn giúp Trương Nam Thành làm đại diện hình ảnh, truyền thông.

Nói thêm về lời 'tố' của Hà Quốc Đại khi cho rằng Trương Nam Thành tới ăn cưới mình với bó hoa trên tay cùng khuôn mặt buồn thiu chỉ là 'diễn xuất', Vũ Hoàng Yến khẳng định chị cảm nhận được sự chân thành từ bạn trai cũ:

'Mỗi người sẽ có những suy nghĩ và nhận xét riêng, Thành vốn là người lãng mạn, và rất thích tặng hoa cho người khác phái vào những dịp đặc biệt. Tôi không nghĩ Thành diễn, mà đó là sự trân trọng tình cảm và tôn trọng nhau cho dù tôi và Thành không còn quen nhau nữa nhưng vẫn xem nhau như những người bạn tốt'.

Gia Linh