Chí Long khiến Hồ Hoài Anh thay đổi quyết định ở phút 89

14/07/2013 08:23 T.L
(GDVN) - Chi Mai -  Chí Long - Chiara Falcone đã cùng nhau thổi bùng sân khấu The Voice Kids bằng chất giọng đặc biệt của mình.

Thể hiện liên khúc của Công chúa nhạc Pop Britney Spear, 3 thí sinh nhí đã khoe được giọng hát nhí nhảnh, xử lí kỹ thuật tốt.


HLV Hiền Thục cho biết: 'Tất cả khán giả phải náo động vì con. Chí Long con có kỹ thuật tốt nhưng con bị che khuất bởi sự hồi hộp. Chi Mai có giọng trời phú rất hay, nhưng cô muốn khẩu hình con mở ra hơn một chút. Trong 3 con thì Chiara là phong độ nhất. Nếu cô Hiền thục là Lưu Hương Giang hay Hồ Hoài Anh thì khó để chọn ra ai trong 3 bạn'. 

Chân thành chia sẻ sau phần thi của các học trò, HLV Lưu Hương Giang cho biết: 'Thực ra trước khi bọn con diễn thì cô chú có tính trong đầu là chọn ai, vì đó là cả 1 quá trình. Đến tận bây giờ, cô chú hoang mang không biết quyết định của cô chú có chuyển hướng'. Và HLV Hồ Hoài Anh cũng thổ lộ: 'Các con đã chứng tỏ cho chú 1 điều, ở tuổi các con có sự nhanh nhạy và đam mê cực lớn'.

Sau cùng HLV Lưu Hương Giang tiết lộ: 'Quyết định của Giang và Hồ Hoài Anh đã thay đổi ở phút 89' và thí sinh được chọn là Chí Long.

T.L