Chia tay SNSD, Jessica sẽ lên xe hoa

01/10/2014 09:44 Lê Vân
(GDVN) - Theo tờ thể thao Đông Á, rằng sau khi rời SNSD, Jessica sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với đám cưới với Tyler Kwon vào tháng 5/2015

Thêm một tin gây sốc cho fan của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Girls' Generation. Theo một báo cáo độc quyền bởi Thể thao Đông Á, Jessica sẽ sớm kết hôn với Tyler Kwon - người mà cô đã bị đồn hẹn hò trong một thời gian dài. Sau đám cưới, cô dự định đi đến New York để theo học thiết kế thời trang.

Thể thao Đông Á khẳng định, sau khi rời SNSD, Jessica sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với đám cưới với Tyler Kwon vào tháng 5/2015 và công việc điều hành công ty thời trang mới của cô, "Blanc".

Hiện công việc chuẩn bị cho đám cưới đã dần hoàn tất. Lễ cưới diễn ra tại Hồng Kông. Nữ ca sĩ sẽ sống, làm việc giữa New York, Mỹ và Hồng Kông.

Jessica sẽ lên xe hoa với Tyler Kwon - tình cũ của Chung Hân Đồng

Hôm qua (30/9), trong thông báo chính thức của công ty quản lý nhóm nhạc SNSD, SM Entertainment về việc Jessica rời khỏi nhóm cho biết: Vào mùa xuân tới, vì lý do cá nhân, Jessica đã báo với chúng tôi rằng cô ấy sẽ tạm dừng hoạt động quảng bá cùng nhóm khi phát hành thêm một album nữa.

Công ty và các thành viên SNSD đã cố tìm cách để họ có thể tiếp tục hoạt động theo hướng khả thi nhất. Tuy nhiên, giữa lúc chưa dàn xếp ổn thỏa, Jessica đã bắt đầu việc kinh doanh thời trang. Vì điều này, nên dù đang bàn thảo, đội hình của nhóm không thể được duy trì. Vì thế, công ty buộc phải cho nhóm SNSD hoạt động với 8 thành viên sớm hơn dự định và trong lúc xác định thời điểm phù hợp để thông báo, Jessica đã tiết lộ điều này trên trang cá nhân.

Từ giờ, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và quản lý hoạt động của SNSD và cá nhân Jessica".

Trong khi SM không giải thích gì thêm thì việc đáng quan tâm nhất lúc này chính là đám cưới của “Nữ hoàng băng giá”.

Hiện nhóm nhạc Girls' Generation đã bắt đầu làm việc như một nhóm 8 thành viên. Họ sẽ tiếp tục có một tour diễn kết hợp gặp gỡ người hâm mộ tại Trung Quốc. Jessica sẽ không tham gia vào buổi biểu diễn tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 12 này cùng SNSD mặc dù cô vẫn tiếp tục hoạt động dưới SM Entertainment cho đến khi kết thúc hợp đồng của mình.

Lê Vân