Chiêm ngưỡng vẻ đẹp gợi cảm của Bebe Phạm qua ảnh

11/08/2012 06:08 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - “Trong tình yêu đôi khi sự mù quáng lộng hành ghê lắm và tôi không dám nói trước điều gì, chỉ cần một người đàn ông đúng nghĩa là ok rồi”.
Sau khi ly thân với mối tình 13 năm với cựu người mẫu Angela Rockwood, Dustin Nguyễn đã về Việt Nam tham gia nhiều bộ phim. Ở nước nhà, anh đã gặp và thân thiết với BB Phạm.
Trong một bài phỏng vấn, Bebe Phạm từng chia sẻ: “Một người phụ nữ thì ai cũng ao ước được đảm nhận những thiên chức làm vợ, làm mẹ. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường. Hạnh phúc nhất của một người con gái khi lớn lên gặp được người yêu mình, nếu mà yêu hết lòng thì cái gì tôi cũng dám chứ không chỉ nghề nghiệp”.
Người đẹp nói về tình yêu:“Trong tình yêu đôi khi sự mù quáng lộng hành ghê lắm và tôi không dám nói trước điều gì, chỉ cần một người đàn ông đúng nghĩa là được”. (Theo zing)
Cả Bebe Phạm và Dustin Nguyễn đều tham gia đóng phim. Có lẽ cũng chính vì thế hai người gần gũi và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Đầu năm 2012, diễn viên Bebe Phạm cùng Dustin Nguyễn cũng đã có thời gian bên nhau khi cùng sang thành phố Hua Bin, Thái Lan tham dự Liên hoan phim quốc tế Hua Bin 2012.
Dustin Nguyễn và Bebe Phạm cùng sánh bước trên thảm đỏ sự kiện. (Theo VNE)
Vẻ đẹp gợi cảm và cuốn hút của người mẫu Bebe Phạm khiến nhiều người đàn ông phải mê mẩn.
Bebe Phạm quyến rũ từ ánh nhìn đến những đường cong của cơ thể. (Ảnh 2sao)
Vẻ đẹp Tây, nóng bỏng và bốc lửa của Bebe Phạm hao hao giống vợ cũ của Dustin Nguyễn.
Cũng có thể, chính vẻ đẹp sexy và duyên dáng của Bebe Phạm đã khiến anh chàng đào hoa Dustin Nguyễn quyết định ở lại Việt Nam vô thời hạn. (Ảnh vietnamnet)
Thùy Linh (Tổng hợp)