Chiêu 'dụ' thí sinh The Voice của Diva, Quốc Trung và 'ông hoàng'

22/04/2013 14:31 Văn Trinh - Văn Thành
(GDVN) - Bộ tứ HLV The Voice mùa thứ 2 đã chính thức được công bố: Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Trung, Thanh Lam, Hồng Nhung.

Với 4 HLV dày dặn chuyên môn, am hiểu showbiz, thì việc 'tranh đoạt' thí sinh tốt trong vòng Giấu mặt về đội của mình sẽ rất gay cấn. Và giống như The Voice mùa đầu tiên, không thể thiếu hàng loạt câu nói hóm hỉnh, chiêu mời chào thú vị.


Quốc Trung với vẻ mặt đăm chiêu, tay nghịch chiếc bút, mặt hơi cúi thấp phát biểu chầm chậm: "Tôi sẽ rất lo nếu em về đội của anh Đàm Vĩnh Hưng. Bởi vì hình ảnh của em, giọng hát của em không phù hợp với gu âm nhạc của anh ấy!

Nhạc sỹ Quốc Trung.

Em kể chuyện, em hát bằng cách của riêng em. Đó mới là thế mạnh và giúp em thành công. Nói thật, là em chưa đủ khả năng để hát hay như bản gốc, chưa đủ khả năng phá bài hát này đi, nhưng em có một khả năng là làm cho mọi người yêu em. Tôi có thể giúp em được nhiều người yêu mến hơn.

Em mà không nghe anh, đảm bảo rất dễ có tai nạn trong lúc biểu diễn. Lúc đó, đừng có bảo tôi đã không nói trước nhé. Cảm ơn em!"

Đàm Vĩnh Hưng nghe Quốc Trung nói vậy, liền đứng dậy, đi thẳng lên phía thí sinh, nắm tay nói lớn: "Em hát trên cả tuyệt vời, về với anh, em sẽ đúng nghĩa là vô địch giọng hát việt".

Trở về ghế nóng HLV, Mr Đàm tiếp lời: "Năm nay anh sẽ không tặng kim cương như năm ngoái, mà sẽ tặng em cách sở hữu nhiều kim cương nhất có thể. Em có biết người ta gọi anh là gì không: Ông hoàng nhạc việt đấy, về với anh, em sẽ là hoàng tử. Hoàng tử của khán giả, hoàng tử của lòng anh! Có muốn không, hãy về với anh.

Đàm Vĩnh Hưng.

Điều cuối cùng anh muốn nhắc em, anh là người bấm máy đầu tiên chọn em. Anh rất yếu đuối, nên em mà không chọn anh là anh...giận đó! Hãy về với anh!
Nghe 2 HLV tranh luận, diva Mỹ Linh vẫn giữ thái độ bình tĩnh, chị mỉm cười thỏ thẻ: Chị tin, anh Quốc Trung, anh Đàm đều là những HLV tuyệt vời và sẽ giúp em tỏa sáng. Còn Linh thì nói thật, tuy mình là HLV đến với The Voice đánh giá, chấm năng lực người khác, nhưng chính bản thân lại học được nhiều điều.

Điều Linh học được nhiều lắm, chẳng hạn như làm thế nào để trở thành ngôi sao, làm thế nào để tiến lên vững chắc từng bước trong làng nhạc Việt, hoặc làm thế nào để được đắt sô, làm thế nào để ứng xử với báo chí...

Diva Mỹ Linh.

Cách em biểu diễn làm tôi rất hài lòng. 3 HLV hãy nhường bạn ấy cho Linh, Linh rất thích bạn thí sinh này, vì có nhiều nét tương đồng với con gái Linh. Linh rất yêu mến bạn. Hãy về với đội của Linh. Để mừng chiến thắng, chị sẽ mời em một bữa cơm dân dã trong không gian thoáng mát tại nhà riêng ở Sóc Sơn. Chị em mình sẽ nói chuyện, tâm sự thật lâu. Chịu không em!


Diva Hồng Nhung.

Là người cuối cùng phát biểu, Hồng Nhung nhỏ nhẹ: "Theo Hồng Nhung thấy, bạn có một giọng hát rất tốt, tuy nhiên, có một vài quãng cao phải xử lý lại cho tinh tế, nhịp nhàng. Bạn là người có tố chất biểu diễn chuyên nghiệp. Chị tin, vào đội chị, em sẽ thành công. Và, nếu Mỹ Linh mời em ăn cơm ở nhà riêng được, chị cũng sẵn sàng làm như vậy với em".

Tuy nhiên, trên đây chỉ là "giả thiết" gay cấn được dự đoán sẽ xảy ra tại vòng thi Giấu mặt, còn thực tế, màn tranh đoạt thú vị ra sao, sẽ vẫn là một ẩn số đáng chờ đợi!

Một số câu nói được dân mạng thích thú của 4 HLV The Voice, tại vòng Giấu mặt mùa đầu tiên:

“Chị biết cách làm cho những thân hình mỏng manh trở nên quyến rũ trên sân khấu”, câu nói của Hà Hồ khi mời Bùi Anh Tuấn về đội.

 “Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ”.

“Trời ơi, sao tui duyên dữ vậy trời!”, Đàm Vĩnh Hưng.

“Vào đội Trần Lập, em là một con át chủ bài, vào đội chị em sẽ là cả một bộ bài” lúc Thu Minh "chiêu dụ” Bảo Anh.

“Hồ Ngọc Hà, quan hệ của chúng ta bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt “ (Thu Minh).

“Hãy bảo vệ anh, anh yếu đuối lắm!” (Đàm Vĩnh Hưng).

Văn Trinh - Văn Thành