Choáng: Lý Nhã Kỳ “cởi áo" chứng minh đồ hiệu

10/01/2012 07:50 V.Oanh
(GDVN) - Không nói nhiều lời, Lý Nhã Kỳ chọn chứng minh chiếc váy MCQueen hàng hiệu bằng cách cởi bỏ áo và chụp lại ảnh ở nhiều góc khác nhau.
Chiếc váy mang thương hiệu của nhà thiết kế lừng danh Alexander McQueen mà người đẹp mặc bị hoài nghi hàng nhái, bị cho rằng giá trị thực chỉ 10 ngàn USD.
Duy nhất, trả lời Báo Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Vàng thật không sợ lửa. Tôi không có gì phải bình luận về thông tin đó cả. Nhái hay không, thử để người ta mua được thêm một cái đi nhé! Nếu ai tìm ra được chiếc váy đó là hàng nhái thì cứ chứng minh trước đi đã”.
Cho đến lần này, cô quyết định chụp lại hình ảnh về chiếc áo tiền tỷ của mình gửi báo. Cô cho biết làm vậy không phải để khoe mẽ, mà chứng minh cho những ai đang cố tình làm xấu hình cô.
Chi tiết hoa văn trên áo của Lý Nhã Kỳ cũng rất sắc sảo chứ không quá mờ nhạt.
“Nhà thiết kế bộ váy đó đã qua đời, đâu thể nào làm được một bộ thứ 2 như vậy nữa. Nếu nhái được, chắc thế giới cũng không thể phong ông ấy là thiên tài thời trang”, người đẹp từng khẳng định với Báo Giáo dục Việt Nam,
Cùng với chuyện gây choáng với chiếc váy đắt tiền, Lý Nhã Kỳ thêm lần nữa khiến dư luận “ngả mũ” khi có phát ngôn gây sốc trên một tờ báo: “Chiếc váy ấy, tôi chọn trước hết vì nó đẹp và cũng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như vị trí là bà chủ hiệu kim cương của tôi”.
Cận cảnh mác váy hàng hiệu của người đẹp họ Lý.
Cách chứng minh váy hàng hiệu của Lý Nhã Kỳ có vẻ...hơi đặc biệt.
Không nhiều lời, Lý Nhã Kỳ "cởi áo - chụp ảnh" và chứng minh.
Bên trong của chiếc váy.
V.Oanh