Chồng cũ VĐV Wushu Thúy Hiền kết hôn lần 3 với Top 16 Vietnam Idol

25/01/2014 07:52 Tiến Dũng
(GDVN) - Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, trưa 24/1, cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, ca sĩ Anh Tú đã tổ chức lễ ăn hỏi với nữ ca sĩ Lam Trang.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng và Khắc Việt đã chia sẻ hình ảnh tại đám hỏi của nam ca sĩ Anh Tú, cựu thành viên nhóm Quả Dư Hấu và cũng là chồng cũ của nữ hoàng wushu Thúy Hiền. 

Trong những bức ảnh đăng tải, ca sĩ Anh Tú hạnh phúc với khuôn mặt rạng rỡ cùng đoàn bê tráp trước nhà cô dâu Lam Trang. Gửi lời chúc mừng tới đồng nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng viết: "Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc. Mọi thứ hôm nay đều ấm áp và chân thành. Cá nhân tôi rất thích. Rất gọn và tình cảm".

Anh Tú bên vợ mới

Năm 2002, Anh Tú kết hôn với nhà vô địch wushu Nguyễn Thúy Hiền. Cuộc tình của họ từng là giấc mơ đẹp của giới trẻ Hà thành. Tuy nhiên, nhiên sau 4 năm chung sống, 2 người đã ly hôn. Họ quyết định đường ai nấy đi vào giữa năm 2006, Thúy Hiền một mình nuôi 2 con gái ((Linh Nhi và Nhi Lam). Sau khi ly hôn Thúy Hiền, Anh Tú không đi hát nữa mà tập trung toàn bộ vào công việc sáng tác nhạc. 

Sau đó không lâu, anh kết hôn với nữ ca sĩ Phương Hà nhưng rồi cũng nhanh chóng 'tan đàn xẻ nghé' sau 2 năm chung sống.

Trước khi quyết định sống trọn đời bên Lam Trang, Anh Tú và nữ ca sĩ trẻ  đã có hơn 3 năm gắn bó bên nhau. Được biết, Lam Trang từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol năm 2010 nhưng chỉ lọt vào top 16 chung cuộc.

Sau lễ ăn hỏi, dự kiến, đám cưới của cặp đôi  sẽ được diễn ra vào sau dịp Tết Giáp Ngọ.

Anh Tú  với đoàn bê tráp
Nam ca sĩ trông rất hạnh phúc
Anh Tú và vợ - ca sĩ Lam Trang
Ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ Khắc Việt có mặt trong lễ đám hỏi
Cặp đôi Anh Tú - Lam Trang chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè
Tiến Dũng