Christina Aguilera trút toàn bộ xiêm y

16/06/2011 05:32
(GDVN) - Gái một con Christina Aguilera trút bỏ hết xiêm y để xuất hiện vô cùng gợi cảm và quyến rũ trên tạp chí W số mới nhất.

(GDVN) - Gái một con Christina Aguilera trút bỏ hết xiêm y để xuất hiện vô cùng gợi cảm và quyến rũ trên tạp chí W số mới nhất. Cô nàng chỉ che phần nhạy cảm bằng một tấm khăn lụa màu trắng và một đóa hồng đỏ rực.

Xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp trên tạp chí W, Christina Aguilera cũng tâm sự những ngày tháng khó khăn để ra mắt album Bionic năm 2010. Hàng loạt những bất lợi đã cùng lúc ập đến với cô, tour diễn phải hoãn lại do không bán được vé, quên lời bài hát quốc ca trong sự kiện Super Bowl hồi tháng 2, rồi bị ngã ngay trên sân khấu lễ trao giải Grammy. Ngoài ra, những lục đục trong chuyện gia đình cũng ảnh hưởng không ít đến tâm lý của cô.

Aguilera cũng tâm sự về lý do chia tay chồng - nhà sản xuất nhạc Bratman: “Hôn nhân của tôi không êm đẹp như mọi người nghĩ và tôi không muốn con trai mình sống trong một gia đình mà không khí lúc nào cũng căng như dây đàn”. Có một tuổi thơ không hạnh phúc nên nữ ca sỹ xinh đẹp này cũng tâm sự rằng cô muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho cậu con trai.

Hiện tại, Christina Aguilera đang rất hạnh phúc bên bạn trai Matt Rutler dù đa số mọi người xung quanh cô đều không ưa anh chàng này. Trái với hình ảnh Christina Aguilera chu toàn, ngoan hiền chỉ chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình trước đây, hiện giờ Matt Rutler lại "lôi kéo" cô bạn gái xinh đẹp, nổi tiếng ham vui vào những chốn nhậu nhẹt, vũ trường. Nhưng Christina đã tâm sự để minh oan rằng: “Tôi nghĩ mình là nạn nhân của sự nổi tiếng. Tôi không lái xe, tôi không có tội nhưng họ vẫn tạm giam tôi”.

Christina Aguilera trút bỏ xiêm y khoe vẻ đẹp nữ tính và vô cùng gợi cảm
 
Người đẹp táo bạo nuy trong khuôn hình cực quyến rũ, gợi cảm
 
Mái tóc được đánh rối với tạo hình cực lạ của nữ ca sỹ xinh đẹp
Mái tóc được đánh rối với tạo hình rất lạ
 Christina Aguilera mặc bộ váy của hãng Dior và đeo đồ trang sức kim cương hãng Chopard

Christina Aguilera mặc bộ váy của hãng Dior và đeo đồ trang sức kim cương hãng Chopard

Diễm Hà