Chùm ảnh độc: Gia đình Brad Pitt dạo biển Côn Đảo

13/11/2011 19:55
Những hình ảnh của Angelina Jolie - Brad Pitt dạo chơi trên bãi biển Côn Đảo vào sáng 13/11/2011.

9g30 sáng 13/11, gia đình Joile - Pitt đã xuất hiện trên bãi biển của khu resort Six Senses Hideway nằm biệt lập ở một eo biển khuất nẻo của Côn Đảo.

Bố con Brad tắm biển sớm

Cậu anh cả Maddox và cậu em người gốc Việt Pax Thiên là hai thành viên của gia đình này có mặt trên bãi tắm sớm nhất. Cả hai cậu bé mặc quần bơi kéo theo hai chiếc xuồng cao su nhỏ màu vàng. Maddox nhanh chân hơn nhảy thẳng xuống nước trước cậu em Pax Thiên.

Những cậu nhóc chơi đùa trên bãi biển

Kế tiếp sau đó, ông bố Brad Pitt đưa cậu bé Knox của cặp sinh đôi tiến ra bãi cát để dạo chơi. Thành viên nhỏ tuổi nhất này chạy tung tăng trên bãi cát, thỉnh thoảng ngồi xuống vọc cát, còn ông bố bám sát theo, trên tay cầm điện thoại.

Một bảo mẫu bế tiếp bé gái Vivienne bãi cát, từ hướng ngược lại, Angelina Jolie xuất hiện và đón lấy bé gái từ tay người bảo mẫu này. Cô bé Zahara cũng xuất hiện ngay lúc đó trong bộ áo tắm màu xanh sáng.

Brad Pitt luôn để mắt tới các con

Cả nhà Joile - Pitt, trong đó có hai bảo mẫu, không đi đâu xa, chỉ quây quần trên bãi cát gần lối lên xuống của khu resort. Riêng hai anh em Maddox và Pax Thiên thì tung tăng chơi trò lướt sóng dưới biển và hò hét ầm ĩ.

Theo VietNamNet