Chung Hân Đồng quyết không dự đám cưới Trần Quán Hy

26/11/2012 16:23 Long Hy
(GDVN) - Trước thông tin bạn trai cũ Trần Quán Hy chuẩn bị kết hôn với bạn gái Ann Hong, Chung Hân Đồng cho biết cô nhất định sẽ không tới tham dự.

Gần đây, truyền thông Hồng Kông và Trung Quốc đang rộ thông tin nam ca sĩ nhạc hip-hop Trần Quán Hy (Edison Chen) đã cầu hôn người đẹp Đài Loan Ann Hong và chuẩn bị tiến tới kết hôn. Tuy nhiên, đại diện phía Trần Quán Hy vẫn một mực phủ nhận thông tin cặp đôi này sắp sửa tiến hành hôn lễ là không chính xác và không có căn cứ.

Liên quan đến chuyện cưới xin, người tình “xưa cũ” của Trần Quán Hy - nữ diễn viên, ca sĩ Chung Hân Đồng (A Kiều) khi được hỏi về việc bạn trai cũ cầu hôn, người đẹp sinh năm 1981 cho biết không quan tâm và chuyện Edison kết hôn hay yêu ai không liên quan đến cô.

Phóng viên tờ Sina có hỏi liệu Chung Hân Đồng liệu có tham dự lễ cưới của Trần Quán Hy, cô khẳng định: “Không! Đừng bao giờ đặt tên tôi bên cạnh anh ta nữa”.

Tuy “dứt tình” với người tình cũ, nhưng Chung Hân Đồng vẫn không quên gửi lời chúc phúc đến Trần Quán Hy trước thông tin nam ca sĩ 32 tuổi chuẩn bị có tin vui.

Chung Hân Đồng xuất hiện tại Hồng Kông. Ảnh. QQ.

Chung Hân Đồng là thành viên nhóm nhạc Twins cùng ca sĩ Thái Trác Nghiêm (A Sa) nổi tiếng khắp Hồng Kông và châu Á. Nữ ca sĩ từng có tình yêu đẹp và lãng mạn cùng đồng nghiệp Trần Quán Hy từ năm 2003, sau 5 năm thì xảy ra scandal ảnh và clip sex vào năm 2008 khiến chuyện tình của cả hai đổ vỡ. Đây được coi là một scandal chấn động làng giải trí Hồng Kông với hình ảnh và video phòng the giữa Trần Quán Hy với Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi…

Sự việc  này cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Chung Hân Đồng lẫn Trần Quán Hy, tuy nhiên gần đây, truyền thông và dư luận đã đón chào và ghi nhận những cố gắng của cô với các sản phẩm âm nhạc như album “2 Be Free” hay phim “Truyền thuyết Bạch Xà” (2012), “Truyền thuyết Nữ Oa” (2011)…

Long Hy