Chung kết Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I

13/06/2016 14:08 Theo GĐVN
(GDVN) - Chiều 12/6, Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I (Press Cup 2016) đã diễn ra hai trận đấu cuối cùng tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Ở trận chung kết giữa đội Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo An ninh Thủ đô, cả hai đã nhập cuộc hết sức quyết liệt, hấp dẫn cùng với những pha bóng đẹp mắt. 

Thắng chung cuộc 3-0 trước VTV, đội báo An ninh Thủ đô đã giành chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I - Press Cup 2016 với tổng giải thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Đội báo An ninh thủ đô và VTV trước khi bước vào trận đấu

Trước đó, cũng tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, trận đấu tranh giải ba, tư đã diễn ra giữa Đội bóng Báo Quân đội nhân dân và Liên quân báo Thể thao TP. Hồ Chí Minh. 

Với chiến thắng  5-4, đội Liên quân báo Thể thao TP. Hồ Chí Minh giành giải ba.

Báo An ninh thủ đô giành vô địch Press Cup 2016

Các giải thưởng khác thuộc về:

Giải trọng tài xuất sắc nhất: Tổ trọng tài điều khiển trận chung kết

Vua phá lưới: Cầu thủ Hoàng Hồng Quân (số 10) báo An ninh thủ đô

Thủ môn xuất sắc nhất: Đỗ Đức Hoàng đội VTV

Phát biểu trong buổi lễ bế mạc Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I (Press Cup 2016), ông Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải đánh giá cao tinh thần thi đấu của các đội.

Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Báo chí, các ban ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ, các đơn vị, tổ chức, cá nhân... đã tạo điều kiện để tổ chức thành công mùa giải.

Ông Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc giải Press cup 2016

Ông Hồ Minh Chiến cho biết: Sau gần 30 ngày tranh tài sôi nổi và đầy quyết liệt, 31 đội bóng đá báo chí từ hai miền Nam – Bắc đã hoàn thành toàn bộ phần thi đấu của mình và chính thức phân định ngôi vị cuối cùng của mùa giải.

"Xin được chúng mừng các đội bóng đã lọt vào vòng chung kết Press cup 2016 và đã có những trận cầu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến hết mình cho mùa giải đầu tiên thành công tốt đẹp. Chúc mừng đội bóng báo An ninh thủ đô đã giành được ngôi vị quán quân và trở thành nhà Vô địch Press cup 2016..."

Đêm Gala Tổng kết chào mừng 91 năm ngày báo chí 21/6

Sau khi giải đấu kết thúc, đêm Gala Tổng kết chào mừng 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/ 1925- 21/6/2016) cũng đã được tổ chức tại Sân vân động QG Mỹ Đình.

Đến tham dự có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục báo chí, Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Hà Nội, các ban ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ, lãnh đạo các cơ quan báo chí và đặc biệt sự có mặt của hơn 30 đội bóng tham dự giải.

Đêm Gala diễn ra trong không khí sôi động với màn bốc thăm trúng thưởng hết sức hấp dẫn. 
Theo GĐVN