Chuỗi Ngày hội Gia đình Trung Nguyên trên toàn quốc

19/08/2015 14:35 Hồng Minh
(GDVN) - Tại mỗi nơi đi qua, "Ngày hội Gia đình Trung Nguyên" đều được đông đảo Anh Chị Em háo hức chờ đợi và nhiệt tình hưởng ứng.

Ngày 16/8/2015, Hành trình của Ngày Gia Đình Trung Nguyên đã đến với Nhà máy Trung Nguyên Bắc Giang. Sự kiện đã đem lại niềm hạnh phúc cho hơn 600 Anh Chị Em cùng người thân tham gia chương trình.

Bắt đầu từ sáng sớm, bầu không khí vui tươi, niềm hạnh phúc đã căng tràn khắp mọi nơi bên trong Nhà máy Bắc Giang. Những tiếng gọi hỏi thăm nhau, các câu chuyện vui rôm rả, tiếng trẻ em nô đùa, hòa cùng tiếng nhạc rộn ràng… mang không khí Ngày hội đến với vùng đất này.

Với những người Anh Chị Em nơi đây, hiếm có dịp nào đông vui và hạnh phúc hơn thế.

Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của các những người Anh Chị Em khi cùng nhau trải nghiệm, tranh tài pha chế và hòa ca … tại Ngày Gia đình Trung Nguyên tại Bắc Giang.

Như vậy, với điểm đến cuối cùng là Nhà máy Trung Nguyên Bắc Giang, chuỗi Ngày Gia đình Trung Nguyên đã mang yêu thương và hạnh phúc đến với tất cả Anh Chị Em Khối văn phòng và Khối sản xuất Trung Nguyên trên toàn quốc.

Có thể nói, trong gần 2 tháng qua (27/6 đến 16/8/2015), Ngày Gia đình Trung Nguyên kết nối yêu thương và hạnh phúc cho hơn 2.000 thành viên cùng gia đình và những người bạn thân thiết.

Tại mỗi nơi đi qua, Chương trình đều được đông đảo Anh Chị Em háo hức chờ đợi và nhiệt tình hưởng ứng.

Ngày Gia đình Trung Nguyên khởi đầu từ TP.HCM, sau đó lần lượt đến với Bình Dương, Buôn Ma Thuột và Bắc Giang.

Đặc biệt, Ngày hội đã để lại những cảm xúc, kỷ niệm khó phai trong lòng những người Anh Chị Em tham gia.

Chị Phạm Thị Thúy Xinh – Quản lý đóng gói - Nhà máy Bắc Giang chia sẻ: “Mình và các anh chị em rất trông đợi ngày này. Khi nhận được thông báo triển khai, không khí trong xưởng làm việc khác hẳn, vui hơn, hào hứng hơn. Mọi người nói về chuyện gia đình, con cái rồi nói về Ngày Gia đình Trung Nguyên theo cách mường tượng của riêng mình”.

Hay cảm xúc vui sướng và hạnh phúc của anh Nguyễn Tấn Thành – Xưởng phối trộn B, Nhà máy Dĩ An: “Với mình, Ngày gia đình Trung Nguyên giống như ngày sinh nhật thứ 2 của mình vậy. Rất vui và hạnh phúc”.

Hơn cả là cảm giác lưu luyến, mong ước lại có thêm nhiều hoạt động nữa của chị Huỳnh Thị Kim Oanh – Xưởng đóng gói cà phê 500gr – Nhà máy Buôn Ma Thuột: “Mình cảm giác thời gian lúc diễn ra Ngày hội sao trôi qua nhanh quá. Ước gì thời gian trôi chậm một chút để gia đình mình và các Anh Chị Em sum họp cùng nhau. Mong rằng, mỗi năm Trung Nguyên đều tổ chức Chương trình ý nghĩa như thế này".

Sự háo hức của chị Xinh, niềm hạnh phúc vàtiếc nuối của chị Oanh như hòa cùng cảm xúc của hàng ngàn Anh Chị Em Trung Nguyên, tạo nên những Ngày Gia đình Trung Nguyên đầy ý nghĩa.

Với anh Bùi Phạm Minh Đức – Giám đốc Nhà máy Dĩ An, Ngày Gia đình Trung Nguyên là dịp để anh chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cùng các Anh Chị Em công nhân. Anh cho biết: “Tham gia Ngày Gia đình cùng anh chị em, tôi đã cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người. Theo tôi, Chương trình đã góp phần tiếp thêm nguồn năng lượng để Anh Chị Em bước vào làm việc với tâm thế sẵn sàng cống hiến, phụng sự như thông điệp của Chủ tịch tập đoàn". 

Ngày Gia đình Trung Nguyên cũng là dịp để con em công nhân viên có thành tích học tập tốt của các Nhà máy được khích lệ với các suất học bổng từ ban lãnh đạo.

Cầm trên tay những phần học bổng khuyến học của Trung Nguyên, niềm vui, tự hào như ánh lên trên từng khuôn mặt các em. Em Nguyễn Cường Huy - học sinh lớp 10 trường THCS Dĩ An – Bình Dương xúc động: “Nhận được học bổng của Trung Nguyên, con rất cảm kích. Con xin cảm ơn Ban Lãnh đạo đã trao cho con vinh dự này. Con sẽ sử dụng số tiền này để mua sắm những vật dụng cần thiết cho học tập”.

Với 5 điểm đến của Ngày Gia đình, Ban Lãnh đạo Trung Nguyên đã trao tận tay 132 suất học bổng cho con em nhân viên và công nhân Nhà máy.

Với những người cha, người mẹ có con được nhận học bổng từ Trung Nguyên, niềm tự hào như được nhân lên. Anh Nguyễn Mậu Bình – Tổ trộn Nhà máy Mỹ Phước, phụ huynh em Nguyễn Huỳnh Yến Vy – học sinh giỏi 6 năm liền, cho biết: “Nhìn con lên nhận học bổng mà lòng anh thấy vui và ấm áp hơn mọi ngày. Cảm ơn Ban lãnh đạo đã dành sự quan tâm và động viên cho con em công nhân viên".

Ngày Gia đình Trung Nguyên đã khép lại, nhưng những tình cảm yêu thương, niềm hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp sẽ luôn đọng mãi trong lòng của mỗi người Anh Chị Em cùng gia đình. Và tin rằng, đó sẽ là động lực thắp lên “ngọn lửa” nhiệt huyết để những người Anh Chị Em Trung Nguyên cùng nhau góp sức mình để đưa Tập đoàn phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Hồng Minh