Chương Tử Di đã có thai với bạn trai đại gia?

29/07/2012 11:11 Theo vnexpress
Hoa đán nổi danh Trung Quốc bị đồn đang mang bầu với MC Táp Bối Ninh và được chàng đưa đi khám thai. Trước đó, chàng MC được cho là đã cầu hôn người đẹp bằng 9.999 bông hồng.
Người đẹp Hồi ức của một geisha thời gian gần đây dính tin đồn tình cảm với Táp Bối Ninh (Sa Beining) - MC Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV).

Mới đây, một nhân vật có tiếng trong làng giải trí Trung Quốc tiết lộ, Chương Tử Di đã mang bầu với chàng MC. Theo nguồn tin này, Bối Ninh còn chu đáo đưa vị hôn thê đi khám thai ở bệnh viện.

Trước đó, một nguồn tin khác cũng chia sẻ với báo giới, Bối Ninh đã cầu hôn người đẹp bằng 9.999 bông hồng. Hành động lãng mạn này khiến Tử Di vừa ngạc nhiên vừa cảm động, cô khóc và gật đầu đồng ý. Không những thế, nguồn tin còn cho biết, hôn lễ của đôi uyên ương sẽ được cử hành trong thời gian không xa.

Tối 27/7, Chương Tử Di, Táp Bối Ninh cùng xuất hiện trong chương trình chào mừng Olympic do CCTV tổ chức. Bối Ninh giữ trách nhiệm dẫn chương trình, còn Tử Di xuất hiện trong vai trò ca sĩ.

Nhà phê bình văn học của đại lục có bút danh Độc Cô vừa tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng, người đẹp 33 tuổi này đã đồng ý nhận lời cầu hôn của Táp Bối Ninh vì cô đã có thai: “Cô ấy và Táp Bối Ninh đã trổ cành đơm lá, khai hoa kết trái, đã có mang. Do mới mang thai nên tuy bụng hiện giờ chưa lộ rõ nhưng cơ thể đã mũm mĩm lên trông thấy. Táp Bối Ninh ngoài việc chiều chuộng Chương Tử Di còn luôn tìm cách lấy lòng người thân của cô, đặc biệt anh còn bí mật đưa cô đi khám thai”.

Để tăng thêm tính thuyết phục, Độc Cô còn dẫn chứng thêm rằng: thời gian gần đây Chương Tử Di vẫn đang đóng phim Nhất đại tông sư, nhưng khối lượng công việc đã giảm đi trông thấy. Để an toàn cho thai nhi, mọi cảnh quay nguy hiểm Chương Tử Di đều để diễn viên đóng thế đảm nhiệm, đến những đồ ăn đông lạnh cô cũng kiêng kị. Đạo diễn Vương Gia Vệ biết tin Chương Tử Di có thai đã hết sức cảm thông và còn tặng cô một chiếc đai bảo vệ thai nhi.

Theo vnexpress