Chương Tử Di đầy mê hoặc giữa đất trời Hy Lạp

10/10/2011 16:25 H.H
(GDVN) - Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Herself phiên bản Trung Quốc, nữ diễn viên khiến người xem ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp đầy mê hoặc giữa đất trời Hy Lạp.
Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến đi Hy Lạp của nữ diễn viên nổi tiếng. Với khung nền là hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và đầy thơ mộng, ngôi sao Hoa ngữ xuất hiện đẹp tựa một thiên thần.
Vẻ đẹp Á Đông sang trọng, thuần khiết chính là nét cuốn hút đặc biệt của Chương Tử Di. Trong bộ váy bồng bềnh, cô càng trở nên xinh đẹp bội phần.
Chia sẻ trên Herself, cô cho biết sau những thất bại trong cuộc sống, cô đã học được cách đối diện với những thị phi trong làng giải trí, đó là những kinh nghiệm giúp cô trưởng thành hơn.
“Sau nhiều năm, tôi nhận ra, mình không thể chạy theo để chiều ý mọi người. Những gì tôi làm mới là quan trọng, chứ không phải những ồn ào, thị phi bên ngoài”, nữ diễn viên cho biết.
Chương Tử Di tâm sự: “Mặc dù không biết những gì đang chờ mình phía trước nhưng mỗi ngày tôi đều hy vọng vào những điều tốt đẹp. Dù là thiên đường hay địa ngục, dù cuộc sống có khó khăn thế nào, tôi cũng sẽ đấu tranh hết mình, cố gắng tiếp tục bước đi về phía mặt trời”.
H.H