Chụp Bikini: 2 túp lều dành cho Ngọc Trinh, Ngọc Hằng, Như Thảo...

05/08/2011 00:35
(GDVN) - Vào ngày 8/8 tới, tất cả các người đẹp sẽ tiến hành chụp ảnh áo tắm, một phần thi vốn rất được quan tâm ở mọi cuộc thi hoa hậu.

(GDVN) - Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu vừa cho phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam biết: Vào ngày 8/8 tới, tất cả các người đẹp sẽ tiến hành chụp ảnh áo tắm, một phần thi vốn rất được quan tâm ở mọi cuộc thi hoa hậu.

{iarelatednews articleid='9591,9558,9387,9337,9209,9010,8913,8873,8818,8762,8759,8682,8306'}

Mấy ngày qua, dư luận trong nước đã biết chính xác tên 3 người đẹp sẽ tham dự cuộc thi này gồm: Ngọc Trinh, Như Thảo và Ngọc Hằng. Những trường hợp còn lại dù có tên trên trang web chính thức của cuộc thi nhưng vẫn chưa thể khẳng định họ có tham gia hay không, ví dụ như Phan Thị Mơ, Quỳnh Thư...

Ngoài Ngọc Trinh, Như Thảo, sẽ có 6 thí sinh khác đến từ Việt Nam.
Ngoài Ngọc Trinh, Như Thảo, sẽ có 6 thí sinh khác đến từ Việt Nam.

 

Phải đến rạng sáng nay, anh Phan Minh Chánh, Trưởng BTC cuộc thi mới thông báo "chốt" lại sẽ có 8 người đẹp từ Việt Nam tham dự gồm: Châu Đoàn Thanh Trúc, Đào Mai Uyên Thảo, Khánh My, Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Phạm Hoàng Thảo Nhi, Trà Ngọc Hằng, Hoàng Anh Thư.

"Các thí sinh Việt Nam khác đã tung quảng cáo trên poster rút lui vì không có giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn và có lý do đột xuất không thể tham dự", anh Chánh lần nữa khẳng định điều này.

Về buổi chụp ảnh bikini, các thí sinh sẽ đến bãi biển Crystal Cove, Newport Beach. Tại đây, sẽ có 2 túp lều lớn để che nắng cho các thí sinh trong khi chờ đợi. Đặc biệt, sẽ có một nhiếp ảnh gia đến từ Hollywood để trợ giúp BTC và các thí sinh.

Như để khẳng định thêm về sức hút của cuộc thi này, anh Chánh tiết lộ và... phỏng đoán: "Các vé bán hiện tại đã bán hết. Không biết có phải là sự thu hút của các người đẹp, người mẫu đến từ Việt Nam hay không".

Diên Vỹ

alt