Chuyện tình đầy rẫy scandal của bộ 3 "Phong lưu tam hiệp"

29/07/2012 06:10 Tender
(GDVN) - Ngô Trác Hy bị lộ đoạn ghi âm khiêu dâm, Lâm Phong bị tố là Don Juan, Huỳnh Tông Trạch bị đồn lừa dối Hồ Hạnh Nhi.

Tam đại tiểu sinh của TVB Ngô Trác Hy, Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch gần đây liên tục dính vào scandal phiêu lưu tình ái và không ít báo chí Trung Quốc gọi tam đại tiểu sinh này là "Phong lưu tam hiệp".

Các tin nhắn và ảnh ngực trần của Ngô Trác Hy

Trong ba vị "tam hiệp", Ngô Trác Hy là người đang gặp rắc rối lớn nhất. Mới đây, một đoạn ghi âm rất giống với giọng Ngô Trác Hy đã được lưu truyền trên mạng. Điều đặc biệt là nội dung của đoạn ghi âm với những ngôn từ vô cùng dâm đãng đã hé lộ mảng tối trong cuộc sống của Ngô Trác Hy. Trước đó, người tình bí mật - một nữ đại gia bất ngờ công bố những tin nhắn sex của Trác Hy gửi cho cô, kèm theo bức ảnh ngực trần vô cùng phản cảm.

Ngô Trác Hy và nữ đại gia

Tuy nhiên, với những minh chứng hùng hồn như vậy, Ngô Trác Hy vẫn một mực phủ nhận, thậm chí còn khẳng định anh không yêu nữ đại gia nào hết: “Đó không phải sự thật, tôi hoàn toàn không yêu người phụ nữ này. Cô ấy đã gọi điện thoại cho tôi và nói rằng đây hoàn toàn là sự hiểu lầm. Cô ấy sẽ lên tiếng thanh minh cho tôi”.

Anh cũng tuyên bố, người phụ nữ này không phải là kẻ thứ 3 đứng đằng sau cuộc tình của anh với Trương Hinh Dư. Nhắc tới việc gửi ảnh nude bán thân cho nữ đại gia, Trác Hy nói rằng đây chỉ là một việc rất bình thường, nhưng anh lại khá im lặng khi được hỏi về những tin nhắn khiêu dâm. Và mới đây, bạn gái của anh là Trương Hinh Dư đã đơn phương tuyên bố chia tay. Ngô Trác Hy cảm thấy rất tuyệt vọng, anh muốn chuyển lời đến Trương Hinh Dư rằng từ sau anh sẽ nhất lòng yêu cô. Tuy nhiên, Hinh Dư giờ đã tuyệt tình với anh.

Trương Hinh Dư tối qua đã viết trên trang weibo cá nhân của cô: “Hôm nay đã tôi biết được sự thật. Muốn khóc mà không thể khóc. Tại sao khi ấy lại đối xử với tôi như vậy, nếu vậy, tôi sẽ hết lòng buông rơi mọi thứ. Người con gái vì anh đi săm hình, giờ đã chết rồi. Nhưng tôi sẽ hồi sinh bởi tôi đã gặp được một người đàn ông tốt. Cảm ơn anh, người đàn ông tốt. Bỏ đi hình săm, tôi sẽ sống cuộc đời mới".

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi

Trong khi đó, ngày 25/7, cặp đôi Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đã chính thức tuyên bố chia tay sau 8 năm hẹn hò. Và một nguyên nhân được cho là dẫn đến sự đổ vỡ, bởi Huỳnh Tông Trạch là một Don Juan. Nhiều nguồn tin cho biết, trong thời gian Hồ Hạnh Nhi bận đóng phim tại Đại lục trong suốt nửa năm qua thì Huỳnh Tông Trạch đã "cặp kè" với 3 mỹ nhân là Liễu Nham, Lương Tịnh Kỳ và trợ lý của Huỳnh Tông Trạch là Trần Tiểu Lâm. Nổi bật trong số đó là mỹ nhân vòng 3 Liễu Nham. Liễu Nham và Huỳnh Tông Trạch đã quen nhau khi cùng tham gia bộ phim The Women on the Bread Tree. Tuy nhiên, mới đây, Liễu Nham lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Người tình cũ của Lâm Phong?

Còn với Lâm Phong, năm ngoái, nam tài tử đã bị một phen điêu đứng khi những bức ảnh nóng của anh và Phan Sương Sương bất ngờ bị hé lộ. Và mới đây, sau những tin đồn anh "đeo đuổi" bông hồng lai mới gia nhập làng giải trí Hoa ngữ - Ngô Thiên Ngữ, thì lại hé lộ câu chuyện trăng hoa của anh năm ngoái với người mẫu Lưu Vũ Kỳ.

Lưu Vũ Kỳ tiết lộ với báo giới: tháng 9 năm ngoái, anh và Lâm Phong quen nhau tại một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn trong giới giải trí ở Bắc Kinh. Sau đó, Lâm Phong nhanh chóng “tấn công” Lưu Vũ Kỳ và họ đã yêu nhau say đắm. Thậm chí, Vũ Kỳ đã nghỉ lễ Noel tại nhà Lâm Phong, gia đình Lâm Phong đều biết rõ điều này. Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với Lâm Phong thì đại diện của nam diễn viên cho biết: "Lâm Phong không hề quen biết với Lưu Vũ Kỳ".

Ngược lại, Lưu Vũ Kỳ tâm sự rằng: "Trước đây, có người bạn đã từng nói với tôi Lâm Phong rất phong lưu. Anh ta không phải người tốt. Nhưng khi đó, anh ấy đối xử rất tốt với tôi, thường xuyên chủ động liên lạc với tôi. Giờ đây anh ấy không thừa nhận cũng không quan trọng. Tôi vẫn còn giữ những bằng chứng những liên hệ giữa chúng tôi. Nhưng tôi không muốn công khai chuyện này, chỉ muốn nói rằng Lâm Phong không phải là người đàn ông tốt”.

Cô cho biết, vì Lâm Phong là Ảnh đế nên cô không muốn công khai những chuyện này vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của nam diễn viên.

Tender