Clip Hồ Ngọc Hà 'bỏ rơi' Quốc Cường trong vòng Đối đầu

27/08/2012 06:51 Thùy Linh (Ảnh BTC)
(GDVN) - Tuy "Quốc Cường là của Hà Hồ" nhưng ở vòng Đối đầu này, Quốc Cường lại bị chính Hồ Ngọc Hà "bỏ rơi".

Cặp đôi Quốc Cường và Thái Trinh xuất hiện trên sân khấu với sự đồng điệu trong phong cách biểu diễn, trong giọng ca và ngay cả trong trang phục. 


Thái Trinh và Quốc Cường đều là hai cái tên khá nổi bật trong vòng Giấu mặt. Quốc Cường là một giọng ca hiếm với những nốt cao chót vót, Thái Trinh tuy còn nhỏ nhưng lại có khả năng cảm nhạc rất tốt. HLV Hà Hồ đã mời Thanh Bùi làm cố vấn cho Thái Trinh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương làm cố vấn cho Quốc Cường. Sau khi gặp gỡ hai vị cố vấn này thì cả hai đều đã trang bị cho mình một vũ khí bí mật cho trận đấu này.


Phần song ca Ain’t no sunshine, Quốc Cường đã tiến bộ rất nhiều khi thể hiện bài hát khá tròn trịa và phải khiến Thu Minh khen ngợi: “Tôi phải công nhận Quốc Cường của Hà Hồ ghê gớm thật, nốt cao của bạn không có nốt nào bị sứt mẻ cả!”. Tuy nhiên, Thu Minh cũng nghiêng về Thái Trinh: "Ngay từ những nốt đầu tiên Thái Trinh đã thể hiện được sự chuyên môn, bản lĩnh, thể hiện đúng nội dung bài hát. Về tình nên chọn Quốc Cường, nhưng nói về đường xa tôi chọn Thái Trinh. Để xem Hồ Ngọc Hà giữa chính nghĩa và tình riêng bạn ấy sẽ chọn ai?".

HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng dành sự "ưu ái" cho Thái Trinh: "Lúc đầu Thái Trinh làm rất tốt nhưng về sau chưa tốt nhưng Quốc Cường thì ngược lại". Và theo Mr.Đàm, “Bài hát này dường như là dành cho riêng Thái Trinh vậy”.

Cũng giống như Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng, HLV Trần Lập đã đưa ra nhận xét: "Hai em đều hấp dẫn, Thái Trinh hòa mình vào bài hát, Quốc Cường là người bí ẩn. Nếu là anh, anh sẽ chọn Thái Trinh".


Kết quả diễn ra đúng như đa số khán giả dự đoán cũng như sự lựa chọn tuyệt đối của cả 4 vị HLV, Hà Hồ đã chấp nhận "chia tay" với Quốc Cường để đi đường dài cùng Thái Trinh. "Tình yêu của tôi rất lớn và lúc nào cũng cần thiết để tôi cân bằng cuộc sống nhưng lý trí lại điều khiển con đường để tôi đi vững vàng, vì thế tôi sẽ chọn Thái Trinh", Hồ Ngọc Hà quyết định.

Thùy Linh (Ảnh BTC)