Clip Mr Đàm mếu máo vì trót để 2 hot girl 'Đối đầu'

27/08/2012 07:35 Thùy Linh (Ảnh BTC)
(GDVN) - Cả hai thí sinh đều là những chiến binh Mr Đàm phải giành giật với các HLV khác, vì thế chính anh đã rất khó khăn khi phải loại một người.

Một trong những phần biểu diễn "chất" nhất của đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu phải kể đến cặp đôi của Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Nghi và Diễm My. Rất khó khăn để Mr Đàm giành giật được hai thí sinh này về đội của mình, vì thế cũng thật khó khăn khi chính anh phải loại một trong hai học trò cưng của mình.

Cặp đôi Xuân Nghi và Diễm My có nhiều điểm tương đồng, cả hai đã từng đi hát cùng nhau, đều là những người bạn thân thiết, cả hai cũng là những chiến binh "khủng" trong đội Đàm Vĩnh Hưng với giọng ca cực "chất".

Khi cùng nhau đối đầu trong ca khúc "When you belive", nếu như Diễm My chinh phục khán giả với phong cách tự tin, bình thản thì Xuân Nghi lại biết cách "lôi kéo" khán giả bằng lối hát tình cảm, cao vút. Và lần đầu tiên, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã phải nghẹn ngào trong nước mắt khi phải quyết định chọn Xuân Nghi cùng mình đi tiếp ở vòng tiếp theo. 


"Sau khi bắt cặp Diễm My và Xuân Nghi xong, kể từ ngày đó trở đi tôi bị dằn vặt rất nhiều. Hai em là hai thí sinh tôi phải tranh đấu rất nhiều để có trong đội mình. Những gì tôi đã nói và hứa hẹn với các em, nó vẫn sẽ giữ nguyên đó và xem đó như là một lời thề của người đàn anh dành cho các em", Mr Đàm nghẹn ngào.

Thùy Linh (Ảnh BTC)