Clip NSƯT Hồng Vân, Lan Ngọc nói đến sự trở về của Khánh Ly

27/09/2012 08:23
(GDVN) - NSƯT Hồng Vân, ca sĩ Lan Ngọc, hai cô em gái thân thiết  của danh ca Khánh Ly, đều tin rằng cô sẽ trở về Việt Nam hát vào cuối tháng 11/2012.
Trước thông tin của một tờ báo tiếng Việt tại Mỹ cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày 25/9, ca sĩ Khánh Ly phủ nhận hoàn toàn thông tin việc mình sẽ quay về Việt Nam biểu diễn, thì tối qua (26/9) hai ca sĩ kỳ cựu, đã từng gắn bó, thân thiết với giọng hát huyền thoại của dòng nhạc Trịnh, vẫn khẳng định chị sẽ quay về và hát giữa đồng bào ruột thịt, hát giữa nơi từng chôn nhau, cắt rốn.

NSƯT Hồng Vân.
Ca sĩ Lan Ngọc.
Từ trái qua (hàng ngồi): Chồng ca sĩ Khánh Ly - ông Nguyễn Hoàng Đoan, ca sĩ Khánh Ly, ca sĩ Ngọc Minh. Hàng đứng, từ trái qua: Tô Văn Lai (chồng bà Thúy Nga - Trung tâm băng nhạc Thúy Nga), ca sĩ Phương Hồng Quế, con gái ca sĩ Lan Ngọc và NSƯT Hồng Vân (bìa phải). Ảnh chụp lại từ ảnh kỷ niệm của ca sĩ  Lan Ngọc.

Các ca sĩ: Khánh Ly, Lan Ngọc, Ngọc Minh và con gái của ca sĩ Lan Ngọc (từ trái qua, hàng ngồi và hàng đứng). Ảnh chụp lại từ ảnh kỷ niệm của ca sĩ Lan Ngọc.

NSƯT Hồng Vân: “Hồng Vân là một nghệ sĩ đàn em của chị Khánh Ly, từ những năm xa xưa. Chị Khánh Ly rất yêu thương Hồng Vân và Lan Ngọc. Bởi vậy khi nghe tin chị quay trở về Việt Nam hát, chúng tôi rất xúc động và ước ao, như mọi người ước ao. Ước ao rằng: Chị đem tiếng hát của chị về hát với quê hương và hát cho những người yêu thương chị.

Tiếng hát của chị đã để lại trong tâm hồn của những người yêu âm nhạc, quá nhiều, quá đông đảo. Và đất nước của mình bây giờ cũng đang mong ước những nghệ sĩ tài danh như chị trở về…”
Ca sĩ Lan Ngọc: “Lan Ngọc rất là vui khi nghe tin chị Khánh Ly sắp về Việt Nam hát cho tất cả đồng bào ở Việt Nam nghe. Và Lan Ngọc cũng ước ao, nếu có một dịp nào đó, được đứng chung sân khấu, được hát cùng chị Khánh Ly để nhớ lại kỷ niệm của mấy chục năm về trước, thời hai chị em còn hát chung với nhau”.
Lê Ngọc Dương Cầm
thực hiện