Clip: Toàn cảnh Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 8

28/05/2012 10:11 Hương Trần
(GDVN) - Tối qua 27/5, các thí sinh còn lại của Bước nhảy hoàn vũ 2012: Anh Thư, Phương Thanh, Minh Hằng, Minh Quân, Nam Thành đã chính thức tranh tài ở thể loại nhạc kịch.

Vũ công chuyên nghiệp Trương Nam ThànhVới những cú trượt chuẩn xác, những bước nhảy đúng nhịp Trương Nam Thành đã làm hài lòng nữ giám khảo duy nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần thứ 8. Khánh Thi đã phải cất lời khen Nam Thành: "Bạn đã trở thành một vũ công chuyên nghiệp rồi. Hoàn toàn chúc mừng bạn".

Cùng quan điểm với Khánh Thi, đạo diễn Việt Tú đánh giá rất cao Trương Nam Thành. Anh cho rằng Nam Thành có những tố chất mà ngay cả vũ công chuyên nghiệp cũng ít ai có được, đó là: tinh thần và điểm dừng động tác dứt khoát, chính xác. Còn hai giám khảo Chí Anh, Hồ Hoài Anh lại 'nức nở' khen thân hình chuẩn của Trương Nam Thành.

Cũng nhận được 38 điểm, anh chàng diễn viên trong phim Cảm hứng hoàn hảo và Minh Hằng đã trở thành những thí sinh xuất sắc nhất đêm thi thứ 7 Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Minh Quân mờ nhạt trước bạn nhảy

Đó là lí do tại sao chàng ca sĩ xứ Hà Thành phải dừng cuộc chơi tại Bước nhảy hoàn vũ 2012. Sử dụng quá nhiều vũ công phụ, dành phần tập trung chủ yếu vào bạn nhảy khiến cho Minh Quân mờ nhạt, không thể hiện được nhiều.

Giám khảo Khánh Thi tỏ ra khó hiểu khi Minh Quân là thí sinh dự thi nhưng lại nhương vai chính cho bạn nhảy. Điều này khiến Minh Quân bị chìm trước bạn nhảy và thực sự chưa  làm Ban giám khảo hài lòng. Ngoài ra, đạo diễn Việt Tú còn cho rằng Minh Quân đã chọn nhầm nhạc nên anh không có 'đất' khiêu vũ.

Mặc dù cùng nhận số điểm 34 từ phí giám khảo giống như Anh Thư và Phương Thanh nhưng Minh Quân đã chính thức phải dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 khi chưa nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

"Minh Hằng chuẩn không chỉnh"'Chuẩn không cần chỉnh' là nhận xét duy nhất mà giám khảo Chí Anh dành cho phần dự thi xuất sắc của Minh Hằng ở đêm thi Bước nhảy hoàn vũ vừa qua. Minh Hằng đẹp rạng ngời với trang phục dát vàng, lấp lánh. Cô ngồi trong một chiếc vòng, rồi từ trên cao giáng xuống mặt đất mà theo như lời Khánh Thi thì Minh Hằng giống như một 'nàng công chúa' tuyệt trần.

Minh Hằng khiến khán giả cũng như Ban giám khảo bất ngờ từ cách xuất hiện đến độ dẻo mà cô thể hiện trong bài nhảy của mình. Sự kết hợp cùng bốn vũ công nam trên nền bài nhạc kịch Chicago của Minh Hằng đã thực sự chinh phục được bộ tứ quyền lực của Bước nhảy hoàn vũ 2012. 38 là số điểm mà Ban giám khảo dành cho tiết mục hoàn hảo của nữ ca sĩ Sắc môi em hồng.


Nàng tiên cá Anh Thư hòa mình với thế giới đại dương
Xuất hiện trong bộ trang phục bắt mắt và khá gợi cảm, nàng tiên cá Anh Thư dường như đã mang cả thế giới đại dương lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Tươi vui, nhộn nhịp, tràn đầy màu sắc là những gì mà Anh Thư đã thể hiện trong tiết mục của  mình.

Tuy nhiên diễn viên, người mẫu Anh Thư tỏ ra lo lắng và sợ rằng mình sẽ mắc ‘dớp’ bị loại khi là thí sinh thi đầu tiên. Điều này khiến cho phần trình diễn của cô không được tự nhiên và thoải mái. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng Anh Thư không được xuất sắc như những đêm trước.

Mặc dù những bước nhảy còn chưa thật sự chuẩn xác nhưng Khánh Thi ủng hộ tinh thần ‘chiến đấu’ của Anh Thư. Còn đạo diễn Việt Tú lại thấy Anh Thư tận dụng tốt ngoại hình người mẫu của mình.

 Phương Thanh lại khiến khán giả thót tim
Cũng giống như Anh Thư, Phương Thanh có một phần trình diễn khá vui nhộn, trẻ trung và nhận về 34 điểm từ phía Ban giám khảo. Dù chưa thực sự quyến rũ, gợi cảm như Anh Thư nhưng Phương Thanh đã thể hiện được những nét riêng của mình: mạnh mẽ, mạo hiểm, một phong cách...rất Phương Thanh.

Nhưng theo như lời đạo diễn Việt Tú thì Phương Thanh nên tìm những ý tưởng sáng tạo khác để phần dự thi của mình hấp dẫn hơn thay vì chỉ là những động tác mạo hiểm khiến khán giả thót tim.

Kiện tương dance sport Khánh Thi lại nghĩ rằng, các động tác đêm qua Phương Thanh thể hiện không có gì là mạo hiểm. Khánh Thi đánh giá cao Phương Thanh khi ở những động tác khó chị trụ chân rất chắc và tiếp đất an toàn.


Hương Trần