Clip tự quay mừng năm mới của Hồ Quỳnh Hương gây xúc động mạnh

02/02/2014 09:24 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa tự quay clip ca nhạc để gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả hâm mộ.

Clip này có tên "Mùa xuân ơi, em đã về” được ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết đây chỉ là clip tự quay đơn giản để gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người.

Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương trong clip

Hồ Quỳnh Hương tâm sự: "Chúc các bạn có một năm mới An Khang Thịnh Vượng, có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn, ấm áp bên gia đình thân yêu và có thật nhiều thành công hơn nữa trong năm mới. 

Đây là một bài hát hay và ý nghĩa về mùa xuân mà Hương muốn gửi tới tất cả các bạn yêu nhạc nói chung và fan H2Q nói riêng nhân dịp xuân 2014. Clip tự quay nên đơn giản thôi chủ yếu là không khí tết đầm ấm.Chúc năm mới gia đình yên vui, gieo tình thương muôn nơi...".

Tuy nhiên những cảnh quay gần gũi ngày Tết trong clip cộng thêm chất giọng mượt mà và lời hát ngọt ngào, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động và dành những lời cảm ơn đến cô.

"Cảm ơn chị đã gửi tới mọi người một bài hát ý nghĩa và sâu lắng. Chúc chị sang năm mới sẽ luôn thành công và gặp may mắn", một độc giả chia sẻ.

Cuối clip, giọng ca "Anh" còn có những lời chia sẻ gửi đến người hâm mộ. Cô nói: "Đến giờ phút này, chúng ta cũng rất tất bật để chuẩn bị đón Tết, một cái tết cổ truyền của Việt Nam. Những ngày vừa rồi, Quỳnh Hương cũng dành rất nhiều thời gian cho gia đình mình, Quỳnh Hương cùng mẹ đi mua sắm, mua bánh kẹo, mai, đào...để chuẩn bị kỹ cho Tết vui vẻ, sum vầy cùng gia đình.

Hồ Quỳnh Hương muốn nói lời cảm ơn đến khán giả, các fans hâm mộ đã ủng hộ Hương. Dù rằng Quỳnh Hương không còn hát quá nhiều như trước nhưng mỗi lần xuất hiện đều cố gắng làm tốt nhất để mang tiếng hát của mình tốt hơn nữa cho khán giả.

Một lần nữa Hương muốn nói lời chúc tốt đẹp đến khán giả một năm mới an kháng thịnh vượng, cuộc sống của chúng ta sẽ luôn vui vẻ ấm áp...".

Bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng rất hay.

Đỗ Tuyết