CNBLUE bị cáo buộc khinh rẻ album của nghệ sĩ tiền bối

26/06/2011 02:28
(GDVN) - CNBLUE hiện bị buộc tội ném album của nghệ sĩ đồng nghiệp. Một cư dân mạng đã đăng tải một bức ảnh về chiếc album được cho là bị CNBLUE ném đi.

(GDVN) - Nhóm CNBLUE hiện đang bị cáo buộc là đã ném album kèm chữ kí của các nghệ sĩ đồng nghiệp, thể hiện sự thiếu tôn trọng các nghệ sĩ đàn anh đàn chị.

Một cư dân mạng vừa qua đã đăng tải một bức ảnh được cho là album của tiền bối của nhóm CNBLUE trên cổng mạng trực tuyến với tiêu đề: "CNBLUE vô tâm ném album của các nghệ sĩ đồng nghiệp". Các nghệ sĩ này, được đề cập với danh nghĩa A và B, đều rất nổi tiếng. Khi nhắc đến tên của họ, chắc chắc các fan sẽ nhận ra. Nghệ sĩ B đặc biệt được chú ý bởi anh ấy/cô ấy ra mắt sớm hơn nhóm CNBLUE.

alt
CNBLUE bị buộc tội ném album của đồng nghiệp

Người đã đăng tải hình ảnh này cũng viết: "Tôi đã nhặt nó lên trước ký túc xá của CNBLUE hội tháng 8 năm trước. Đây là thời điểm CNBLUE đang quảng bá cho bài hát LOVE của họ". Cư dân mạng này còn nói thêm: "Tôi hơi giật mình, nhưng tôi đã đem album theo. Lẽ ra tôi nên chụp lại bức ảnh khi nó bị coi như rác rưởi. Nhưng lúc đó tôi bị xao nhãng và quên không chụp lại".

Hầu hết các cư dân mạng khác sau khi đọc những lời này về CNBLUE đều nhận xét: "Tôi vô cùng thất vọng về CNBLUE", và "Làm sao các anh có thể vứt album của nghệ sĩ đồng nghiệp một cách vô tâm như thế? Thậm chí các anh còn không nghĩ đến việc xin lỗi. Nếu các anh nghĩ đến việc nghệ sĩ đó sẽ buồn thế nào khi họ biết thì các anh không nên làm như thế".

Những người khác ủng hộ CNBLUE nói: "Tôi nghĩ đó là chuyện bịa đặt" và "CNBLUE sẽ không bao giờ làm như thế."

alt
Album được cho là bị CNBLUE ném đi

Về việc này, fan của nghệ sĩ A nói: "Chúng tôi đã đưa ra tất cả bằng chứng. Album của nhóm A cũng không phải để bán mà chỉ để quảng bá".

Nhưng những người khác vẫn cố gắng bảo vệ quan điểm: "Quản lý của họ vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính thức. Chúng ta hãy chờ đến khi công ty của họ đưa ra lời chính thức trước".

FNC Music cho biết: "Chúng tôi đã xem bức ảnh được đề cập đến. Chắc chắn đó không phải là album mà CNBLUE ném đi. Khi CNBLUE nhận một album của nghệ sĩ đồng nghiệp, họ sẽ mang đến phòng luyện tập và nghe". Sau đó FNC còn nói thêm: "Đã có vài trường hợp ăn trộm của các fan lén đến ký túc xá của CNBLUE. Chúng tôi đoán rằng album này cũng là do các fan lén đi theo ăn trộm".

CNBLUE là nhóm nhạc nam gồm 4 thành viên, ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2010. Nhóm nhạc tuy mới thành lập nhưng đã nhanh chóng đạt nhiều thành công và sự ủng hộ của các fan.

Thanh Tuyền