Có 1 không 2: Brad Pitt "xe ôm" chở Jolie đi... uống trà đá?

12/11/2011 06:00 M.M (tổng hợp)
(GDVN) - Nay họ đã là ông bố bà mẹ kéo theo một đàn con từ khắp thế giới, trở lại Việt Nam cho Pax Thiên thăm lại quê hương và đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Côn Đảo trước mùa Giáng sinh.
Cuối tháng 11/2006, cặp đôi quyền lực của Hollywood mặc dù bí mật đến TP.HCM nhưng vẫn "bị" báo chí phát hiện và hình ảnh đáng nhớ nhất của họ lưu giữ trong tâm trí người hâm mộ là cảnh Brad Pitt "làm xe ôm" cho Angelina Jolie trên chiếc xe Nouvo màu đen, dạo phố phường Sài Gòn. (Thời điểm này chưa ban hành quy định đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy)
Với khả năng và quyền lực của mình, họ thừa sức thuê cả một... đại đội đưa đón, "lên xe xuống ngựa", với những chiếc xe hơi sang trọng nhất.
Nhưng họ lại chọn cách đi... xe máy, phương tiện phổ biến và thân thuộc nhất tại Việt Nam cho đến tận bây giờ, chứng tỏ sự am hiểu và trân trọng văn hóa bản địa của cặp ngôi sao rất nổi tiếng này.
Cặp đôi khi đó vẫn còn chưa nhận cậu con nuôi gốc Việt mà sau này họ đặt tên là Pax Thiên (tháng 3/2007 Angelina Jolie mới trở lại Việt Nam nhận nuôi Pax Thiên).
Vì thế họ thoải mái "vi vu" tận hưởng cảm giác mới lạ mà rất bình dị tại Sài Gòn.
Trông có vẻ như họ vừa... "đi chợ" về!
Dạo mát trên phố phường Sài Gòn buổi tối, cũng trên chiếc Nouvo đen.
Được biết đây cũng là chiếc xe Brad Pitt đi thuê, không phải sắm mới.
Cánh săn ảnh luôn bám sát họ.
Không phô trương chuyên đi của mình nhưng cũng không tỏ ra khó chịu trước các tay săn ảnh.
Rất đông người hâm mộ dừng lại quan sát "ông bà Smith" mà họ thấy trên phim.
Sảng khoái quá!
"Vào đây uống trà đá đã Brad Pitt", phải chăng các fan đang muốn nói như vậy?
Ngày đó đôi uyên ương còn rất thong dong và trẻ trung.
Nay họ đã là ông bố - bà mẹ kéo theo một đoàn con từ khắp thế giới, trở lại Việt Nam cho Pax Thiên thăm lại quê hương và đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Côn Đảo.
M.M (tổng hợp)