Cô gái có 'đường cong nóng bỏng' bị loại ở tập 2 Đối đầu

27/08/2012 14:26 Thùy Linh (Ảnh BTC)
(GDVN) - Đối đầu với Dũng Hà ở tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt, cô học trò xinh đẹp Mai Anh của đội Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ. Dù không được đi tiếp nhưng cô đã để lại ấn tượng đẹp.
Mai Anh xuất hiện với bộ váy ôm trọn thân hình giúp cô trở nên gợi cảm và kiêu sa trước ánh đèn sân khấu.
Nét quyến rũ ngọt ngào của Mai Anh kết hợp với sự mạnh mẽ của Hà Dũng đã tạo nên một cặp song ca đẹp đôi và ấn tượng cho đêm thi thứ 2 này.
Lột xác khỏi hình ảnh cô gái cá tính, mạnh mẽ để đến với vẻ đẹp dịu dàng, Mai Anh trở nên nữ tính và đằm thắm hơn.
Cô gái đến từ Đà Nẵng với giọng hát cá tính cùng niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt đã thể hiện tốt phần thi của mình.
HLV Hồ Ngọc Hà đã nhận xét: "Trong lúc các bạn hát tôi mới nghiệm ra rằng đôi khi sự thỏ thẻ cũng có thể thắng sự gào thét nên tôi nghiêng về bạn Dũng Hà".
Thu Minh cũng thể hiện cảm nhận về phần thi của cặp đôi này: "Trong giọng hát của em tôi thấy rất riêng, tôi cảm thấy trong bài hát này hai bạn có sự tình cảm quá, tôi không thấy sự tranh đấu, bạn quá chấp cánh cho người bạn gái này".
"Dũng Hà dường như có vẻ hơi rụt rè, Mai Anh cần kiểm soát lại độ cao của mình, và Mai Anh đã biết tận dụng sự nhường nhịn của đối thủ", HLV Trần Lập nhận xét.
Tuy nhiên, dù với lợi thế về ngoại hình ưa nhìn cùng gương mặt xinh đẹp nhưng Mai Anh vẫn phải nhường bước cho giọng ca đặc biệt, Hà Dũng.
Trước khi chia tay với chương trình, người đẹp Mai Anh chia sẻ: "Hôm nay em đã hát hết khả năng và em sẽ luôn ghi nhớ những lời nhận xét của các HLV dành cho em".
Thùy Linh (Ảnh BTC)