Có hay không chuyện bịa bài phỏng vấn mẹ Công Vinh?

03/07/2012 11:15 V.T
(GDVN) - Sau khi Giáo dục Việt Nam đăng tải bài viết: Mẹ Công Vinh: 'Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng', đã có rất nhiều lời chúc mừng của độc giả gửi tới cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh.

Cụ thể, trong bài viết đăng tải ngày 25/6, bà Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh vui mừng vì con dâu Thủy Tiên đã mang bầu 3 tháng. Theo lời bà, sau khi Thủy Tiên sinh con thì sang năm 2013 mới tổ chức lễ cưới.


Bà Hồ Thị Tuệ, mẹ cầu thủ Công Vinh cho Giaoduc.net.vn biết Thủy Tiên đã mang thai 3 tháng và cả hai gia đình rất hạnh phúc với tin vui này.

'Có cháu là mừng rồi! Thủy Tiên có nghén và bị ốm một chút. Tôi mới vào chơi 20 ngày vừa mới về. Cả 2 bên nội ngoại đều rất vui', mẹ Công Vinh cho biết.

Tuy nhiên, chiều qua, ngày 2/7, nhiều trang mạng điện tử dẫn lời một facebook cá nhân và nói là của Thủy Tiên, bày tỏ rằng bài viết mẹ Công Vinh trả lời Thủy Tiên mang bầu 3 tháng trên Giáo dục Việt Nam là hoàn toàn bịa đặt (?)

Trên tinh thần tôn trọng sự thật, tôn trọng nhân vật và tôn trọng độc giả, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với chủ nhân Facebook trên, cung cấp những thông tin xác thực kèm bản ghi âm lời mẹ chồng tương lai của Thủy Tiên trả lời. Chiều cùng ngày, chủ nhân của trang Facebook trên đã gỡ bỏ thông tin, đường link này.
V.T