Cô Kim "siêu vòng 3" bị ghét thậm tệ nhất

28/09/2011 05:56 Hoàng Lâm
(GDVN) - Theo khảo sát mới nhất của tạp chí Parade Magazine, Kim Kardashian là ngôi sao “khó ưa” nhất trên toàn thế giới.
Bằng chứng là cô Kim “siêu vòng 3” đã xếp đầu danh sách những ngôi sao đáng ghét nhất với 29% bình chọn của những người tham gia khảo sát.

Thực tế, nói đến cô Kim “siêu vòng ba” có lẽ không ai là không biết!
Kim Kardashian vừa nhận được danh hiệu "Ngôi sao khó ưa nhất"
Sự kiện giúp Kim Kardashian đánh bóng tên tuổi của mình nhiều nhất gần đây chính là đám cưới đình đám của cô với những tuyên bố gây sốc, làm phiền láng giềng khi tổ chức đám cưới…

Không chỉ thế, cũng trong đám cưới của mình cùng anh chồng siêu sao bóng rổ Kris Humphries, Kim Kardashian còn bỏ túi hàng triệu đô tiền bán hình ảnh độc quyền trong lễ cưới, phỏng vấn cũng như độc quyền phát sóng hôn lễ cho kênh E! Entertainment.

Và hiện tại, Kim Kardashian còn là ngôi sao được săn lùng nhiều nhất trên Internet với băng sex cùng bồ cũ. Bên cạnh đó, thông tin về cuốn băng hiện đang được tranh giành cùng nhiều thông tin bên lề khác không mấy hay ho có lẽ đã khiến Kim Kardashian bị “ghét” như vậy.
Đám cưới của Kim Kardashian khiến báo giới tốn không ít giấy mực
Theo sau Kim Kardashian là hai nhân vật: Charlie Sheen với 27% phiếu bầu và Snooki với 21%.

Nằm trong top 6 ngôi sao bị ghét nhất còn có tỉ phú Donald Trump, nam diễn viên Brad Womack của series truyền hình thực tế The Bachelor và cô nàng lắm chiêu của Hollywood Lindsay Lohan.
Hoàng Lâm