Có thật Justin Bieber và Selena Gomez đường ai nấy đi?

08/08/2011 23:49
(GDVN) - Theo tờ The Sun, cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez thực sự đã chia tay. Selena “đá” anh chàng nổi tiếng thế giới Justin Bieber vì bạn bè của Justin

(GDVN) - Theo tờ The Sun, cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez thực sự đã chia tay. Selena “đá” anh chàng teen nổi tiếng thế giới vì cô không thích những người bạn của Justin.

{iarelatednews articleid='8891,8769,6351,4319'}

alt
Selena và Justin có thực đã chia tay?

Cặp đôi hạnh phúc này bắt đầu rạn nứt khi Justin xuất hiện tại concert của Selena với rapper Sean Kingston. Selena không chấp nhận một người bạn có quá khứ như Sean Kingston. Sean từng bị bắt giữ năm 11 tuổi vì tội xâm nhập bằng vũ lực.

Ngoài ra, cũng có nhiều tin đồn rằng Selena cấm Justin chơi với Lil’ Wayne do Lil’ Wayne từng ngồi tù vì sở hữu vũ khí và ma túy. Chris Brown cũng bị Selena liệt ra khỏi danh sách bạn bè của Justin. Tuy nhiên, Justin không muốn chấm dứt những mối quan hệ bạn bè của mình và đây chính là nguyên do khiến mối quan hệ của hai người trở nên lung lay. 

Một nguồn tin cậy tiết lộ với The Sun: “Cô ấy không muốn Justin phá hủy sự nghiệp của mình. Họ đã cãi nhau rất to và cho rằng tốt hơn hết là nên xa nhau một thời gian, khi Selena tổ chức tour diễn”.

Một người bạn của Selena cho biết: “Selena đã bảo cậu ấy không được chơi với những người xấu kia nữa”. Và Justin cũng cố ra sức thuyết phục Selena đừng lo lắng về những người bạn của mình nhưng hai người không thể đi đến sự đồng tình. Người bạn này cũng tiết lộ thêm rằng, sau đó, Justin đã khóc suốt chuyến bay. “Thật buồn khi thấy một cậu bé 17 tuổi khóc và nói rằng mình yêu cô ấy”.

Thanh Tuyền