Con trai Hoài Linh 'diện' mốt răng đen sau màn giả gái ẵm 100 triệu

04/04/2014 08:13 VĨ HÀO
(GDVN) - Sau chiến thắng với sự hóa thân thành Celine Dion cùng tiết mục My heart will go on, Hoài Lâm sẽ hóa thân thành ca sĩ Mario Maurer trong Tình người duyên ma.

Lần này, Hoài Lâm không phải đóng giả nữ nhưng lại gặp một thách thức lớn lao khác là hát tiếng Thái. 

Hoài Lâm cho biết, anh chưa bao giờ nói tiếng Thái nên những từ ngữ rất khó phát âm của bài hát đã "ngốn" của anh khá nhiều thời gian để học thuộc lòng.

Hoài Lâm thích thú khi được nhuộm răng đen.

Gặp anh ở hậu trường chuẩn bị cho Liveshow 2 Gương mặt thân quen, Hoài Lâm cho biết “Với nhân vật lần này, ngoài việc tập hát tiếng Thái, tôi phải chuẩn bị quần áo truyền thống của người Thái, mặc vào tôi có cảm giác rất ngộ nghĩnh.

Và điều tôi thích nhất chính là hàm răng phải nhuộm đen để thật giống với tạo hình của nhân vật khi biểu diễn bài hát. Ê kíp trang điểm dặn tôi phải tranh thủ ăn uống để trước khi ra sân khấu mới bắt đầu đánh răng đen vì không muốn làm hư “tác phẩm độc đáo” này. 

Nếu mà không phải tiếp tục trình diễn những tiết mục khác thì tôi đã tính đi nhuộm đen luôn để đổi mốt rồi. Hiện giờ tôi chưa hoàn tất khâu hóa trang vì vẫn còn mái tóc phải “biến tấu” một chút.

Các anh vũ công cùng diễn với tôi cũng phải hy sinh vì nghệ thuật với mái tóc của mình đó. Hy vọng mọi người xem xong tiết mục của tôi đừng bị mất ngủ vì dung nhan “độc nhất vô nhị” của tôi trong show này ”

Hoài Lâm thích thú chụp ảnh cùng Vy Oanh trong hậu trường.

Hoài Lâm đã từng chia sẻ rất thẳng thắn rằng, khi anh đã tham gia bất kỳ cuộc thi nào thì đều cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự gắn bó, hòa đồng với những cô chú, anh chị thí sinh cùng tham gia cùng sự ủng hộ của khán giả mới là hạnh phúc lớn lao của anh trong chương trình này. 

Đùa nghịch với các thí sinh khác.

Hoài Lâm ấn tượng mãi những cái vỗ tay, động viên của tất cả mọi người mỗi khi anh luyện tập chưa tốt, những điều rất gần gũi bình dị đã giúp anh lấy lại niềm tin và tinh thần. Tất cả những điều này đã xua tan hết sự hồi hộp của anh mỗi khi chuẩn bị bước ra sân khấu để trình diễn.

VĨ HÀO