Con trai Thành Long bị tố "bắt cá nhiều tay"

18/10/2011 14:21 H.H
(GDVN) - So với người cha nổi tiếng Thành Long, Phòng Tổ Danh dường như còn đào hoa hơn rất nhiều.

Phòng Tổ Danh từng gây chú ý với hàng loạt tin đồn tình cảm với những người đẹp như Tiết Khải Kỳ, siêu mẫu xứ Đài Lý Dục Phân, Tuyết Phù… Một thời gian báo chí còn rộ lên tin đồn anh và ông bố nổi tiếng cùng có tình cảm với Hoa đán Chương Tử Di.

Phòng Tổ Danh đào hoa hơn bố rất nhiều.
Anh bị đồn cặp kè với hàng loạt người đẹp nóng bỏng.
 Một thời gian, Phòng Tổ Danh (cùng cha Thành Long) bị đồn có tình cảm với Chương Tử Di

Sau khi chia tay bạn gái Tiết Khải Kỳ, gần đây, Phòng Tổ Danh bị giới truyền thông phát hiện phải lòng người mẫu 27 tuổi xứ Đài tên là Tô Tử Hiền (Debbie). Cặp đôi gây chú ý khi trên mạng xuất hiện rất nhiều ảnh họ cùng tới quán bar vui vẻ.

Sau khi chia tay Tiết Khải Kỳ
Phòng Tổ Danh bị đồn "hẹn hò" siêu mẫu Đài Loan Tô Tử Hiền

Trước những thông tin này, Phòng Tổ Danh đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là những tin đồn. Debbie cũng chia sẻ với báo chí rằng hai người chỉ là bạn bè bình thường, chứ không hẹn hò như báo chí đồn thổi.

Phòng Tổ Danh bước chân vào làng giải trí với cái bóng quá lớn từ người cha nổi tiếng. Tuy nhiên, nam diễn viên này cũng dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Anh đã từng thủ vai chính trong phim Hoa Đô đại chiến vào năm 2003. Trong liên hoan Phim điện ảnh Trung Quốc năm 2004, anh là diễn viên Hồng Kông duy nhất hát bài hát tự sáng tác “Vừa đi vừa hát”, bài hát chủ đề của một album riêng.

Phòng Tổ Danh cũng từng nhận vai nam chính trong những bộ phim như Truy ảnh, Mặt trời mọc, và một số vai diễn phụ trong một vài phim khác như Hoa mộc lan, Bản sắc nam nhi. Anh cũng góp mặt trong Cách mạng Tân Hợi cùng với người cha nổi tiếng của mình.

Phòng Tổ Danh trong Hoa mộc lan
và trong Bản sắc nam nhi
 
H.H