Công Trí lọt top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật nhất thế giới

29/04/2014 11:16 Lê Vân
(GDVN) -Nhà thiết kế tài năng với những trang phục gắn liền với các ngôi sao lớn như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng... lọt vào top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật nhất TG.

Nguyễn Công Trí, cái tên quen thuộc của làng thiết kế thời trang trong nước, anh được biết đến là nhà thiết kế tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm và có trong tay một danh sách dài các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. 

Năm 2014, giám khảo của cuộc thi “Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013" vinh dự được chọn là một trong 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật nhất thế giới. Bình chọn này do trang web thời trang uy tín Notjustalabel.com bình chọn từ hơn 15.000 nhà thiết kế. 

NTK Công Trí có tên trong top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật do trang NJAL bình chọn

Trang notjustalabel là một trang web có uy tín, được thành lập từ năm 2008, nó nhanh chóng là nơi giới thiệu những buổi triển lãm thời trang hàng đầu thế giới. Ngoài ra, trang này còn mở ra một hệ thống bán lẻ các tác phẩm của những nhà thiết kế đương đại nổi tiếng, đó là một công cụ không thể thiếu của ngành công nghiệp thời trang.

100 nhà thiết kế tài năng vừa được bình chọn sẽ được thiết kế trang phục cho buổi triển lãm uy tín Origin, Passion & beliefs tại đất nước Ý xinh đẹp, được diễn ra vào đầu tháng 5 tới. Họ đến từ 38 quốc gia trên thế giới, từ các trung tâm thời trang như Milan, New York cho đến những trung tâm thời trang mới nổi như Bắc Kinh, Tokyo…

Sự kiện này sẽ diễn ra song song với show Vicenza Oro, một chương trình triển lãm đồ trang sức nổi tiếng nhất thế giới.

Công Trí sẽ cho ra mắt BST mới nhất lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước vào tháng 5 tới

Được biết trong khuôn khổ chương trình, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cũng sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mới của mình lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước.

Lê Vân