“Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và thành công”

26/04/2017 11:41 Phương Linh
(GDVN) - Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cung cấp cho người đọc kiến thức về y khoa, dinh dưỡng, cùng với nhiều nghiên cứu để chứng minh chữa bệnh đôi không qua thuốc.

Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe Bimemo vừa giới thiệu cuốn sách “Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và thành công” tới đông đảo những người yêu sách trong cả nước.

Tác giả cuốn sách là Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury (chuyên gia về dinh dưỡng về chăm sóc sức khỏe tự nhiên của Ấn Độ) và Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng sức khỏe Bách Niên Trường thọ).

Trong cuốn sách này, bằng cách “bình dân hóa ngôn ngữ y học”, hai đồng tác giả đã cung cấp cho người đọc các kiến thức về dinh dưỡng, y khoa cùng với rất nhiều nghiên cứu để chứng minh rằng: Con đường thực sự để chữa bệnh không phải chỉ thông qua những viên thuốc.

Giới thiệu sách "Cuộc chiến sức khỏe - Hành động và thành công" ở thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: P.L)

Đặc biệt, các tác giả muốn nhấn mạnh, chỉ một người duy nhất có thể giúp bạn chữa bệnh tuyệt đối – đó là chính bạn!

Thông qua ấn phẩm này, Bimemo kỳ vọng sẽ có thêm cơ hội để nhân rộng , lan tỏa phương pháp Bimemo cho cộng đồng với mục tiêu: “Đến năm 2020 giúp 1 triệu người Việt Nam chia tay tiểu đường, các bệnh mãn tính”.

Bimemo là một phương pháp, phối hợp đồng thời 3 yếu tố quan trọng của sức khỏe, đó là: Dinh dưỡng, vận động và tinh thần. Trong đó, lấy dinh dưỡng là yếu tố cốt lõi, dựa trên nền tảng thực vật toàn phần, không qua chế biến.

Phương Linh