Cường đô la - Hà Hồ sắp làm đám cưới?

04/06/2013 10:32 Theo Datviet.vn
Thời gian gần đây, Cường đô la thường xuyên gặp mặt gia đình bố mẹ vợ, thể hiện đúng trách nhiệm người cha, công khai hộ tống vợ đi dự các sự kiện. Bên cạnh đó, Hà Hồ chụp ảnh cưới với cậu con trai Subeo, điều này chính là thông điệp "ngầm" thời gian tới sẽ có một đám cưới hạnh phúc của cặp đôi "khét" tiếng này?.

Cường đô la đã nghĩ đến chuyện đám cưới 

Trong khoảng thời gian gần đây, Cường đô la - Hà Hồ, liên tiếp có những hành động để "ngầm" đưa đến cho người hâm mộ một thông điệp, sắp có một đám cưới hạnh phúc diễn ra. Đặc biệt, anh chính thức công khai tháp tùng vợ đi đến các sự kiện trong giới showbiz thay cho việc chỉ lẳng lặng theo dõi như trước đây.

Ngày 1/6, trong khi Hồ Ngọc Hà đang vi vu cho chuyến làm việc tại New York, thì Cường Đô la và cậu con trai Subeo lại có những khoảng thời gian ấm áp bên gia đình ông bà ngoại, những người thân yêu. Anh rất thân mật với những thành viên trong gia đình Hà Hồ, đặc biệt là bố vợ. 

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà xuất hiện bên cạnh con trai Subeo với trang phục váy cưới, cô nở nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc, khi tài sản lớn nhất của cuộc đời cô là bé Subeo ngày càng lớn khôn và khỏe mạnh. Trước đó, khi cư dân mạng lên tiếng chê bé Subeo không có được nét đáng yêu của mẹ, Hà Hồ đã viết một bức thư gửi con trai cũng để giãi bày nỗi lòng người mẹ và tình cảm của cô bấy lâu nay.

 Hà Hồ hạnh phúc diện váy cưới bên nhóc Subeo

Cô viết: "Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung". 

Qua đó, cô cũng muốn nhấn mạnh chuyện tình cảm giữa cô và chồng là thật lòng, chứ không vì tiền bạc vật chất: "Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền, họ hiều mẹ ghê, biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba. Mẹ ngu nhỉ".

Chắc hẳn, Cường đô la là người hạnh phúc nhất, khi Hà Hồ chia sẻ những tâm sự mà có lẽ cả hai ít khi giãi bày, hiểu tình cảm lớn lao mà cô dành cho anh. Nên chuyện có một đám cưới âu cũng là lẽ thường tình. 

Không chỉ có thế, ngẫm lại những việc Hà Hồ đã làm và hi sinh cho anh thì bản thân anh cũng sẽ thấu hiểu hơn bao giờ hết. Chính vì thế, anh cũng thể hiện trách nhiệm của mình bằng những hành động cụ thể. 

Đầu tiên, anh từ bỏ niềm vui chơi siêu xe, từ khi có con, anh đã không còn "rinh" về những siêu xe đắt tiền, ít tham gia các sự kiện mà trước đây anh là người đứng đầu tổ chức, như Hành trình siêu xe. Kể từ đó, anh trở thành một hình mẫu lý tưởng của người chồng, người cha mẫu mực. 

Trong khi Hà Hồ bận rộn với công việc thì anh lại là người hậu thuẫn cho chị an tâm công tác và làm việc. Anh thay vợ công việc lớn lao là chăm sóc cậu con trai Subeo, người hâm mộ thường xuyên nhìn thấy những hình ảnh hai cha con đi chơi. Có lẽ đối với anh niềm vui và hạnh phúc đến hiện tại chính là gia đình. 

Trong lúc đó, khi công ty anh làm ăn thua lỗ, nhiều khó khăn, anh nhận được sự đồng tâm, góp sức của vợ, nên anh càng trân trọng, quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Toàn bộ thời gian của anh dành cho việc thay vợ chăm lo cho con và tranh thủ lấy lòng nhà bố mẹ vợ tương lai.

Không chỉ dừng ở đó, bà Như Loan – mẹ đẻ của Cường đô la– người phụ nữ quyền lực, nữ đại gia nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh Hoàng Anh Gia Lai đã phải vài lần tuyên bố: không bao giờ chấp nhận con dâu Hồ Ngọc Hà, cũng bất ngờ dành cho cô con dâu những cử chỉ thân mật, đó chính là cái ôm thắm thiết. 

Có lẽ người vui nhất phải là Cường đô la, khi mẹ và vợ đã chính thức hóa giải được mâu thuẫn. Anh không còn phải phân vân giữa một bên là mẹ, một bên là vợ như ngày trước.

Sát cánh bên nhau, cùng trải qua rất nhiều sóng gió như những tin đồn, hay chuyện thị phi trong quá khứ... mới có thể đến với nhau và có được hạnh phúc như ngày hôm nay, chắc hẳn Cường đô la sẽ rất trân trọng những gì mà Hà Hồ đã làm cho anh. Và những gì Cường đô la đang âm thầm làm cho vợ chắc hẳn thể hiện một điều, anh đang tính đến chuyện sẽ cho Hà Hồ một danh phận đúng nghĩa. Gặp gỡ gia đình vợ để bàn bạc chuyện tổ chức một đám cưới là điều hoàn toàn có thể.

Hà Hồ: Chấp nhận thiệt thòi để có hạnh phúc tròn trịa 

Mặc dù chưa có một danh phận như đúng nghĩa của nó, nhưng Hà Hồ chưa một lời than trách chồng, cô chia sẻ: "Số tôi phạm đường tình duyên nên dù lấy đi nữa cũng không bao giờ nghĩ đến việc khoác áo cô dâu. Tôi chấp nhận những thiệt thòi đó để có một hạnh phúc tròn trịa hơn".

Cường đô la chuẩn bị cho Hà Hồ một danh phận

Dĩ nhiên cũng không thể không nói đến sự hi sinh của Hà Hồ, trong khi chồng vẫn chưa cho mình một danh phận thì cô vẫn thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của một người vợ, người mẹ. Cô luôn quan tâm, chăm sóc chồng con dù ở bất cứ nơi đâu và bỏ ngoài tai những lời dèm pha từ dư luận. 

Không chỉ đảm việc nhà mà Hà Hồ ngày càng thể hiện vai trò của mình trong kinh tế gia đình khi hết làm giám khảo lại chạy show để kiếm tiền. 

Có lẽ do Hà Hồ đã hi sinh quá nhiều, nên cho đến thời điểm hiện tại, Cường đô la đang tính tới chuyện sẽ cho Hà Hồ một danh phận để bằng chị bằng em. Gặp mặt gia đình Hà Hồ để bàn chuyện cưới hỏi, Hà Hồ tung ảnh mặc áo cưới, tất cả là thông điệp ngầm mà cặp tình nhân này gửi gắm cho người hâm mộ về một đám cưới không xa. Chắc hẳn Hà Hồ sẽ rất hạnh phúc khi những gì mình hi sinh, đã đến lúc được đền đáp.

Theo Datviet.vn