Cựu người mẫu Thúy Vinh bị tố quỵt 5 triệu tiền mua giày dép

25/03/2014 08:02 Hoàng Anh
(GDVN) - Mới đây, độc giả có tên là Lê Thanh N, hiện đang sống tại Singapore đã liên hệ với PV Báo Giáo dục Việt Nam để tố cựu người mẫu Thúy Vinh về việc quỵt tiền.

Theo chia sẻ của độc giả Lê Thanh N thì cách đây khoảng 7 năm, chị có đầu tư cho con gái làm một album 'Bay đến giấc mơ' tại công ty Music Box của ca sĩ Thanh Thảo. Và trong quá trình hợp tác có quen biết Thúy Vinh vì cựu người mẫu này làm quản lý cho công ty Music Box.

Dù mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức độ ngoại giao trong công việc nhưng sau khi Thúy Vinh lấy chồng bên Singapore và thỉnh thoảng qua bên đó thì chị N cũng có gặp gỡ cafe với Thúy Vinh vài lần.

Thế nên, khi Thúy Vinh từ Việt Nam nhắn tin nhờ chị Thanh N mua hộ một số đồ dùng là 1 chiếc đồng hồ và 1 đôi giầy thì chị này đã ngay lập tức đi mua và gửi về cho Thúy Vinh. 

Những tin nhắn nhờ mua đồ của Thúy Vinh. Ảnh nhân vật cung cấp

Chị N kể, sau nhiều lần thúc giục Thúy Vinh qua lấy đồ thì cô ấy bảo đồ đó là mua hộ một người bạn nhưng vừa đi Mỹ nên Vinh không có tiền ứng hộ, đợi tháng 1/2014, bạn về sẽ qua lấy luôn.

Đến tháng 1, chị N lại tiếp tục giục Thúy Vinh đến lấy đồ và trả tiền thì Thúy Vinh vẫn tiếp tục khất lần, mãi sau đó mới cho người qua lấy đồ nhưng tiền lại xin nợ.

Theo chị N cho biết, tổng số tiền 2 món đồ mà Thúy Vinh nhờ chị mua chỉ có 5.600.000 đồng. Nhưng suốt từ tháng 10/2013 đến nay là gần tròn nửa năm, Thúy Vinh vẫn không chịu đến lấy hàng và trả tiền cho chị N.

Trong gần 6 tháng qua, Thúy Vinh lúc thì kêu không có tiền lúc thì kể lể là vì cuối năm nên các công ty chưa trả nợ.

Những lời khất lần, khất lữa của Thúy Vinh với 2 món đồ trị giá 5.600.000 nghìn đồng Việt suốt nửa năm qua. Ảnh nhân vật cung cấp

Sự chậm trễ và khất lần, khất lữa của Thúy Vinh cũng mang lại rắc rối cho chị Thanh N, vì chị liên tục bị chị gái rầy la vì làm việc với người không có uy tín. Chị N thở dài cho biết, suốt nửa năm qua chưa lần nào Thúy Vinh nhắn tin trước là sẽ qua trả tiền hoặc hẹn ngày giờ nào đó:

'Thật ra số tiền không có đáng nhưng tôi bức xúc là cách hành xử của Thúy Vinh nên tôi thấy không thể bỏ qua được. Giờ tôi cũng chán nhắn tin thúc giục Vinh rồi vì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Khi mua giúp Vinh, tôi rất nhiệt tình và cũng nghĩ chuyện gì ra chuyện đó thế mà Vinh không hề tôn trọng tôi một chút nào'.

'Tôi biết nói ra chuyện này không hay nhưng suốt nửa năm qua cô ấy cứ lần lữa mãi và bắt tôi vào tình huống như thế. Tôi hi vọng sẽ lấy lại được số tiền của mình', chị Thanh N chia sẻ thêm.

Thúy Vinh và chị N (tay phải đang bế em bé). Ảnh nhân vật cung cấp

Khi hỏi chị không sợ chuyện này sẽ khiến tình bạn với Thúy Vinh bị rạn nứt sau chuyện này thì chị N nói:

'Nói thật tôi cũng nghĩ là không nên tồn tại mối quan hệ này vì nó chỉ mang đến sự phiền phức thôi...'.

Báo Giáo dục Việt Nam cũng đã gọi điện cho Thúy Vinh để hỏi rõ thực hư câu chuyện này nhưng cựu người mẫu này không nhấc máy.

Hoàng Anh