Đại gia đồng tính lạm dụng sao nam gầy sọp ngày ra tù

17/10/2012 15:35 Long Hy
(GDVN) - Đại gia đồng tính Hồng Kông 62 tuổi Lưu Định Thành vừa bị bắt hồi tháng 6 sau khi cảnh sát thu hồi hàng ngàn hình ảnh khỏa thân các sao nam bị y dụ dỗ lẫn ép buộc chụp lại - với 79.000 USD tiền bảo lãnh, nhưng thân hình của Lưu Định Thành gầy sọp vì bị sụt 41 kg.

Đại gia đồng tính Lưu Định Thành bị tòa án Hồng Kông kết tội 17 tháng tù giam với tội danh có hành vi không đứng đắn và tấn công có tính chất đe dọa đối với các nam diễn viên, nghệ sĩ, cảnh sát.

Những nam diễn viên của Hồng Kông có dính líu đến vụ ảnh khỏa thân với đại gia đồng tính Lưu Định Thành.

Trước đó, đại gia Lưu Định Thành đã “đe dọa” tung ảnh khỏa thân các nam diễn viên nổi tiếng đài TVB, cũng như làng giải trí Hồng Kông. Nhận thấy vụ việc có tính chất đe dọa và làm tổn hại đến uy tín cá nhân, cảnh sát đã vào cuộc, tịch thu được hơn 300 ngàn bức hình khỏa thân các sao nam do chính Lưu Định Thành chụp.

Khuôn mặt hốc hác và nhăn nheo của đại gia đồng tính. Ảnh. Sina.

Vụ việc diễn ra hồi tháng 6 khiến truyền thông Hồng Kông rúng động, bởi nó liên quan tới nhiều nam diễn viên tên tuổi như Ngô Ngạn Tổ, La Trọng Khiêm, Viên Vĩnh Hào, Cao Quân  Hiền…

Sau khi cảnh sát vào cuộc, đại gia đồng tính bị kết án 17 tháng tù - giam ngay trong tháng 6 và mới được tại ngoại hôm 11/10 sau khi bỏ ra 79.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Lưu Định Thành có thể kháng cáo và tiếp tục nộp đơn lên tòa án Hồng Kông vào đầu tháng 4 năm sau.

Lưu Định Thành trước và sau ngày ngồi bóc lịch. 

Hình ảnh đại gia 62 tuổi sau 4 tuần 'bóc lịch' khá tiều tụy. Theo truyền thông Hồng Kông, Lưu Định Thành sụt đến 41 kg trong quá trình tạm giam.

Trả lời phỏng vấn, Lưu Định Thành thản nhiên cho biết, vì được yêu cầu giam riêng biệt nên suốt thời gian ở đây không có ai để nói chuyện, ngay đến cả gương để soi cũng không có. Ngày nào cũng chỉ biết nằm bẹp trên giường. Khi được hỏi người con nuôi của y có đến thăm hay không thì Lưu Định Thành trả lời: “Làm gì có con nào, cũng muốn làm cha nuôi mà chưa được!”.

Long Hy