Đàm Vĩnh Hưng biến hóa khôn lường

27/08/2011 10:55
(GDVN) - Tối 26/8, Mr Đàm đã khiến khán giả mấy phen bất ngờ với sự thay đổi hình ảnh liên tục của mình.

“Anh còn nợ em”, một show diễn không chỉ để quảng bá album mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đầu tư câu phu từ chất lượng nghệ thuật đến sân khấu. Chương trình này nằm trong chuỗi những show diễn sẽ được tổ chức định kì hàng tháng như một “sản phẩm” có tính thương hiệu của Mr Đàm. Những cung bậc, tình cảm trong album “Anh còn nợ em” đã được Đàm Vĩnh Hưng “dựng” lại trên sân khấu bằng những tiết mục sống động. Người nghe như được đắm chìm trong không gian của một câu chuyện tự sự khi vui, khi buồn cả giận dữ, hờn ghen.

Chương trình bắt đầu trễ hơn so với kịch bản nhưng khi sân khấu sáng đèn, chủ nhân của đêm nhạc đã xuất hiện thật lộng lẫy bên bức màn nhung được đầu tư công phu với bài hát Bạc tình! Có lẽ câu chuyện mà Đàm Vĩnh Hưng muốn kể bắt đầu từ những dối trá trong tình yêu của con người. Cứ như thế cảm xúc trôi theo và người nghe được anh dẫn dắt nhẹ nhàng, tinh tế.

Hơn 30 ca khúc được Mr Đàm trải lòng qua những cung bậc thăng trầm khác nhau với những ca khúc trong album như: Em sẽ yêu anh thật nhiều, Em chờ anh, Anh còn nợ em… cùng những ca khú cũ đã được rất nhiều khán giả yêu thích như: Trời còn mưa mãi, Vậy là mình xa nhau, Đành thôi người ơi,…

Chương trình còn sự tham gia của ca sĩ Hoài Lâm - con trai danh hài Hoài Linh (ảnh trên). Anh từng bước lên sân khấu một số lần trong vai trò ca sĩ. Với hai ca khúc Hàn Mặc Tử song ca cùng Mr.Đàm và Sầu lẻ bóng, Hoài Lâm đã làm cho khán khá bất ngờ bởi chất giọng khá ngọt mang một nét riêng không chịu ảnh hưởng từ người thầy. Đàm Vĩnh Hưng luôn mong muốn trong mỗi show diễn của mình thấy được sự tiếp nối của những thế hệ nghệ sĩ yêu nghệ thuật. Anh xuất hiện bên những học trò và cố gắng làm khán giả hài lòng bằng cái tài thực của họ.

Bên cạnh đó sự góp góp mặt của Cao Thái Sơn với bài hát Phút cuối song ca cùng Mr.Đàm và hai ca khúc solo đang được yêu thích cũng làm thay đổi không khí chương trình có phần khác lạ hơn.

Dương Triệu Vũ làm cho nhiều khán giả nhớ đến bằng mái tóc phong cách trẻ trung mới mẻ và trình bày những ca khúc Tỉnh mộng, Anh không cần được remix lại đầy sôi động cùng ca khúc Lời yêu thương. Anh đã nhận được không ngớt những tràng pháo tay khi xuất hiện lạ lẫm cùng trang phục áo dài kèm mái tóc được nhuộm đẹp mắt.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện đây thú vị của 3 danh hài đang được yêu thích nhất hiện nay. Minh Nhí, Trung Dân và Gia Bảo cùng xuất hiện trong 1 tiết mục và cùng nhau lấy không ngớt tiếng cười của khán giả.

Đêm nhạc “Anh còn nợ em” khép lại với nhiều dư cảm khác nhau, nhưng khán giả sẽ tìm thấy được tiếng nói chung với những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã nỗ lực để cống hiến cho khán giả yêu nhạc.

BỘ ẢNH SHOW DIỄN ẤN TƯỢNG CỦA MR ĐÀM

K.Hưng
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng