Đàm Vĩnh Hưng: Chưa bị rách áo sao biết mặc áo rách xấu hổ thế nào!

28/08/2013 16:52 Liễu Phạm
(GDVN) - "Showbiz là vậy đó. Và trong xã hội cũng có nhiều người chưa từng bị rách áo nên làm sao cảm nhận được người mặc áo rách xấu hổ thế nào", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.
Sau bức tâm thư 'phản pháo' lời nhận xét của nhạc sĩ lão làng, Đàm Vĩnh Hưng gần như im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một đoạn status khá dài. Lần này, anh không "chỉ mặt đặt tên" cho một cá nhân nào nhưng theo nội dung trong status, thì Đàm Vĩnh Hưng muốn ám chỉ đến dư luận, đến những lời chỉ trích trong những ngày qua.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Mở đầu status, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Bữa giờ bù đầu bù cổ vào các chương trình, album mới, lo dựng bài cho The Voice mới, vào phòng thu với Xuân Nghi và Ngọc Luân để kiểm tra phần thu âm của hai bạn này đến tận 2, 3 giờ sáng… Đúng thật là không còn khoảnh khắc nào cho riêng mình ngoài việc ngủ khoảng 5, 6 tiếng…".

Tuy nhiên, với giọng điệu mỉa mai, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Nghe thằng 4 con 8 kể lại chuyện xã hội… mình cứ cười cười… tới tận khuya mình mới nói thôi em à! Showbiz là vậy đó. Và trong xã hội cũng có nhiều người chưa từng bị rách áo nên làm sao cảm nhận được người mặc áo rách xấu hổ thế nào". 

"Đa số là thích làm vĩ nhân, làm mẫu mực nên hay lên tiếng dạy đời hoặc cùng lắm là tìm tí xíu danh vọng để mọi người biết họ vẫn còn hiện diện thôi. Đó là chuyện thường tình thế thôi", Mr. Đàm nói với giọng chế giễu.

Status của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nên im lặng trong hoàn cảnh này hay hơn là lời qua tiếng lại.
Liễu Phạm