Đàm Vĩnh Hưng đeo đồng hồ bạc tỷ bị mất tại buổi ra mắt DVD của đàn em

11/06/2013 11:30 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ông hoàng nhạc Việt tay đeo đồng hồ Cartier bạc tỷ, cầm điện thoại nhắn tin liên tục trong buổi ra mắt DVD "Kể từ đêm đó" và album nhạc xưa "Phố vắng em rồi" của Dương Triệu Vũ.
Mr Đàm đến buổi họp báo từ rất sớm, thong thả ngồi cầm chiếc điện thoại nhắn tin liên tục.
Vẻ mặt Mr Đàm có vẻ rất sảng khoái.
Gây chú ý trên tay ông hoàng nhạc Việt là chiếc đồng hồ hiệu Cariter và chiếc nhẫn kim cương lóng lánh.
Chiếc đồng hồ này gây tốn nhiều giấy mực của báo chí trong thời gian qua, khi Mr Đàm thông báo đã bị đánh mất trong một lần lưu diễn ở Bạc Liêu, sau đó đã tìm được người giữ nó và chuộc lại ở Cà Mau.
Trong khi chờ đợi đến giờ họp báo, Mr Đàm không hề ngưng sử dụng điện thoại.
Anh nhắn tin liên tục...
Gần như Mr Đàm quá say mê, quên mất mọi người xung quanh.
Cận cảnh chiếc nhẫn và đồng hồ hiệu Cartier trên tay trái của Mr Đàm.
Trong lúc di chuyển  vào phòng họp báo,  Mr Đàm cũng không rời màn hình chiếc điện thoại.
Đến lúc này, Mr Đàm mới tạm ngừng "tám", tập trung nghe đàn em Dương Triệu Vũ giới thiệu DVD "Kể từ đêm đó" và "Phố vắng em rồi".
Nghe phần trả lời của Dương Triệu Vũ trước một câu hỏi của phóng viên, Mr Đàm tỏ vẻ không hài lòng vì chưa đầy đủ, anh đã đứng dậy trả lời thay...
Ông hoàng nhạc Việt gần như rất quyền lực với đàn em, chỉ đạo gần như toàn bộ buổi họp báo. Trong ảnh: Mr Đàm đang xoay lưng về phía người chỉnh nhạc, yêu câu mở âm thanh lớn hơn.
Mr Đàm cầm DVD "Kể từ đếm đó" của Dương Triệu Vũ, giới thiệu trước các phóng viên. Đây là DVD được Dương Triệu Vũ đầu tư công phu, quay lại từ liveshow rất thành công của anh cách đây gần 2 năm. Mr Đàm làm cố vấn đặc biệt cho anh trong DVD này.
Dương Triệu Vũ xúc động: Album này được Vũ gọt giũa, ấp ủ suốt 2 năm qua. Vũ tin đây sẽ là sự đền bù xứng đáng dành cho khán giả yêu thương đã chờ đợi mình trong suốt một thời gian dài. ..."
Trong buổi ra mắt 2 album "kép" của Dương Triệu Vũ còn có bố mẹ của anh, đồng thời cũng là bố mẹ đẻ của danh hài Hoài Linh. Album nhạc xưa "Phố vắng em rồi", gồm 12 ca khúc của Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Đỗ Lễ, Đức Huy, Lê Uyên Phương, qua giọng hát của Dương Triệu Vũ, cùng hai người bạn Lệ Quyên và Quang Lê, còn có một ca khúc gây xúc động người nghe, trong đó có một đoạn ngắn do mẹ của Dương Triệu Vũ thể hiện.
Ca sĩ Hồng Ngọc vừa  từ Mỹ về Việt Nam cũng đến chia vui cùng Dương Triệu Vũ.
Mr Đàm gặp lại cô em gái, tỏ vẻ rất vui mừng.....
Lê Ngọc Dương Cầm