Đàm Vĩnh Hưng "tím mặt" vì nhận xét của Siu Black?

19/10/2011 19:32
(GDVN) - Trong tập 2 Cặp đôi hoàn hảo, nếu ai tinh ý sẽ thấy nét mặt của "ông hoàng nhạc Việt" không thật sự thoải mái trước nhận xét của giám khảo Siu Black.
Trong đêm thi 16/10, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư trình diễn bài hát Hãy quay về khi còn yêu nhau, qua cách biểu cảm trên khuôn mặt có thể thấy họ thực sự đắm chìm vào câu chuyện tình yêu và giai điệu của âm nhạc. Với các fan của Mr Đàm, đó thật sự là phần biểu diễn "hoàn hảo".

Nhận xét về phần thi này, nhạc sĩ Lê Minh Sơn nói: "Đây mới là Đàm Vĩnh Hưng mà tôi mong đợi. Với cá nhân tôi Đàm Vĩnh Hưng luôn là ngôi sao giải trí số 1 Việt Nam... Tôi tin là Hưng biết làm những gì để từng vòng của mình tốt hơn. Và xin cám ơn nhóm bè Cadillac, bởi vì đấy chính là một chiêu của anh Đàm Vĩnh Hưng. Cột hơi của chị Kim Thư không được tốt lắm và Cadillac đã che lấp các khuyết điểm đó của Kim Thư". Cả Mr Đàm và Kim Thư đều cười tươi sau nhận xét này.
Đàm Vĩnh Hưng cười tươi khi Lê Minh Sơn nhận xét.
Thế nhưng, gần như hoàn toàn trái ngược, Siu Black nhận xét: "Các bạn nên làm cho các bạn hoàn hảo hơn, các bạn phải quyện vào nhau. Như ở đây hơi của Kim Thư không được đầy đặn, dài, khỏe thì Đàm Vĩnh Hưng phải làm thế nào để làm được, bởi vì giọng của mình quá tốt rồi, mình cần kèm một giọng không tốt... Tôi nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ là người tìm ra chiêu cho Kim Thư, nếu như chịu khó tìm thì rất dễ, khi thấy được điểm yếu của Kim Thư là điểm mạnh của bạn thì bạn sẽ làm được. Tôi mong là tuần sau bạn sẽ làm cho tôi thấy điều đó". Mr Đàm không cười tươi nữa mà cười rất nhẹ và khá gượng gạo.

Sau đó, nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều có ý rằng thật khó khăn cho Kim Thư để có thể hát được hay cùng Đàm Vĩnh Hưng, bởi giọng của anh quá đặc biệt và quá tốt. Dẫu vậy, đến lúc này nét biểu cảm trên gương mặt Mr Đàm vẫn là cảm giác không thật sự sảng khoái như lúc đầu.
Nét mặt Mr Đàm sau khi nghe Siu Black nhận xét.
Có lẽ cũng vì thế mà phản hồi trên Giáo dục Việt Nam, độc giả ký tên Du Mục có viết: "Tôi xin khẳng định luôn tôi là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng, nên theo dõi cuộc thi suốt từ đầu đến giờ. Tôi thấy anh Đàm đã làm tốt vai trò của mình nhưng không hiểu sao ở đêm thi vừa rồi chị Siu Black lại có những lời nhận xét dành cho Mr Đàm như vậy. Nghe thật khó chịu, cứ như là chị Siu đang nhận xét một thí sinh ở Vietnam Idol vậy! Chị hẳn phải biết anh Đàm là nam ca sĩ số 1 VN bây giờ, cần phải có sự tôn trọng nhất định. Đằng này chị chẳng xem ngôi sao số 1 hiện nay ra gì cả. Tôi thấy thất vọng và bất bình cho anh Đàm"!

Bầu chọn
Theo bạn Siu Black có nên nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng như vậy không?

D.V tổng hợp