Dàn chân dài quyến rũ đi thăm các em nhỏ

01/06/2011 08:12
(GDVN) - Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2011, các người đẹp đã đến tặng quà, giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4, Hà Nội.

(GDVN) - Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2011, các người đẹp của Công ty Elite Việt Nam Entertainment (Eve) đã đến tặng quà, giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4, Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội.

Tham gia buổi tặng quà có siêu mẫu Thúy Hằng, giám đốc miền Bắc của Eve, vợ chồng diễn viên Hải Anh, Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Top 15 cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu Phan Hương Giang, Top 15 Hoa hậu thế giới người Việt Hạ Hoàng Anh cùng em gái Hạ Hồng Vân (diễn viên vai Chít trong phim Chít & Pi), và nhiều người đẹp khác.

Mang theo nhiều sách báo tặng các em nhỏ.

Các người đẹp mang theo nhiều sách giáo khoa tặng các em nhỏ

Giao lưu tặng quà cho các em

Giao lưu tặng quà cho các em

 


Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 thuộc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội Hà Nội, được thành lập tháng 10/1984, diện tích 2,4 ha, cách Hà Nội 60 km về phía Tây. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 15 trẻ sơ sinh dưới 18 tháng tuổi, hầu hết các em đều bị cha mẹ bỏ rơi và được trung tâm đón về. Có những em khi sinh ra chỉ nặng hơn 1kg, lại không được dùng sữa mẹ nên sức đề kháng rất kém và thường xuyên ốm yếu.

Ngoài ra, còn có 75 em nhỏ mồ côi hay gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, cha mẹ không đủ điều kiện nuôi con phải gửi vào trung tâm, trong đó có 38 em đang theo học các bậc học từ tiểu học đến phổ thông cơ sở. Trung tâm cũng đang chăm sóc và quản lí 119 người già không nơi nương tựa.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tặng quà cho các em

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tặng quà cho các em

aaaa

Siêu mẫu Thúy Hằng (giữa), Hương Giang (trái) và vợ chồng diễn viên Hải Anh nâng niu một bé nhỏ

aaa
Từ trái qua: Hồng Vân, Hương Giang, Hoàng Anh
aa
Người đẹp Hạ Hoàng Anh (trái) và cô em gái Hạ Hồng Vân
Chụp hình lưu niệm.
Chụp hình lưu niệm với các em nhỏ của Trung tâm.

Cường Net