Dân mạng bức xúc vì Bùi Anh Tuấn và Maya giả chơi ma túy ở sân bay

Trà My
(GDVN) - Mới đây, hình ảnh ca sĩ Bùi Anh Tuấn và ca sĩ Maya ngồi tại phòng chờ của sân bay dàn dựng cảnh chơi ma túy với một tờ tiền USD và hai vệt đường màu trắng khiến cộng đồng mạng bức xúc.
Sau khi chia sẻ hình ảnh này trên trang Facebook, một người bạn của cả Maya và Bùi Anh Tuấn  còn đăng tải một đoạn video quay lại khung cảnh ca sĩ Maya và Bùi Anh Tuấn vui đùa dùng điện thoại để chụp lại màn dựng cảnh hút ma túy.Trong clip, Bùi Anh Tuấn cùng với ca sĩ Maya và một người bạn khác ngồi ở phòng chờ tại sân bay lấy đường trắng rải ra mặt bàn và dàn dựng giống như đang sử dụng ma túy. Người bạn của Bùi Anh Tuấn còn lấy tờ tiền 100USD cuộn tròn lại để giống với công cụ hít ma túy. Nữ ca sĩ Maya  vui vẻ đùa rằng: “Ở sân bay cũng chiến luôn”. 

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, nhiều độc giả đã vào comment. Mặc dù sự việc này không vi phạm và ảnh hưởng đến pháp luật tuy nhiên, nó lại theo chiều hướng không tích cực đối với giới trẻ.


Hình ảnh dàn dựng chơi ma túy giả của Bùi Anh Tuấn.

Nhiều thành viên khi xem hình ảnh và video này đã bày tỏ trạng thái thất vọng với nam ca sĩ, họ đánh giá Bùi Anh Tuấn còn quá trẻ con, không biết khi nào mới lớn được. Thậm chí, còn nhận xét: "Người của công chúng mà nghĩ được cái trò này thì đúng là "nghịch dại " để tiêu khiển rồi còn gì".

Độc giả có tên Hoàng Duy tỏ ra bức xúc với hành động của hai ca sĩ: "Ma túy là thứ có thể đem ra đùa giỡn ư? Nếu kiến thức xã hội đầy đủ một chút, nếu chứng kiến những cảnh tan nhà nát cửa, ruột thịt tương tàn vì ma túy, chắc hai ca sĩ này sẽ không có hành động này".

Trong khi một số ý kiến khác lại đưa ra quan điểm: "Anh Bùi Anh Tuấn cũng chuyên nghiệp quá, vậy điều này có nói lên hàm ý gì với scandal trước đây khi anh  từng bị dư luận đồn anh nghiện ma túy đá".

Clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Maya nghịch giả chơi ma túy:

Trà My
Đang tải tin...