Dân mạng 'phát cuồng' ảnh Hoài Linh đi tông, ôm eo Hà Hồ

22/09/2012 07:34 Hoàng Minh
(GDVN) - Diễn viên Hoài Linh khoe bức ảnh ôm eo nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên nước Nhật đang gây sốt trên cộng đồng facebook.

Cách đây ít giờ, diễn viên hài Hoài Linh đã khoe trên facebook cá nhân bức ảnh chụp cùng nữ giám khảo The Voice trong một chuyến đi Nhật Bản. Chỉ mới hơn 2 giờ đăng tải, bức ảnh nhận được số lượng like kỉ lục là hơn 25.000 và hơn 1.000 bình luận.

Hoài Linh và Hồ Ngọc Hà thân thiết trên đất Nhật.

Theo chú thích của chủ nhân bức ảnh, thì hai anh em là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Hoài Linh chụp tại Kobe-shi, tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Hai người tỏ ra thân thiết và tự nhiên khoác vai, ôm eo chụp hình.

Khá nhiều người bất ngờ với mối quan hệ này, nhiều bạn comment ghen tị với Hoài Linh khi được đứng cạnh nữ ca sĩ xinh đẹp.

Bạn Toan Pham tinh ý khi bình luận về trang phục của danh hài nổi tiếng: "Ui anh Hoài Linh đi nước ngoài mà đi tông cơ à? Đúng là người Việt Nam thứ thiệt đó. Chị Ngọc Hà tạo dáng xinh quá, anh Hoài Linh có vẻ thẹn thùng!".

Khi đứng cạnh Hà Hồ, Hoài Linh có phần lép vế bởi chiều cao khủng của nữ ca sĩ, nhiều bạn hài hước khi nhận xét tội nghiệp Hà Hồ, đi dép rồi mà còn phải khum gối, Hoài Linh đi kéo chân đi!

Hoàng Minh