Dân mạng rao bán...clip ghi âm nợ nần của Dương Yến Ngọc

11/06/2012 07:17 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Một trang mạng đã không bỏ qua "cơ hội", tranh thủ kinh doanh clip cuộc đối thoại giữa Dương Yến Ngọc và ông Bùi Thanh Lâm...
Sáng 8/6 vừa qua, Giaoduc.net.vn đã quyết định đăng toàn bộ ghi âm cuộc nói chuyện giữa Dương Yến Ngọc và ông Bùi Thanh Lâm, với mong muốn để quý độc giả có thông tin xác thực về bản chất của vụ việc. Nội dung ghi âm thể hiện sự loanh quanh chối nợ của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc, nhất là sau khi thừa nhận nợ trên báo chí sau đó cô lại tuyên bố... không trả nợ nữa!?

Ngay sau khi clip ghi âm được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt, cộng đồng mạng đã “dậy sóng”, bày tỏ sự  thất vọng về cách cư xử của Dương Yến Ngọc. Thậm chí một số ý kiến cho rằng Dương Yến Ngọc đang vụng về đóng một vai diễn hài hước, cố tình dựng lên những chuyện vô lý hòng… quỵt nợ, thay vì nói chuyện đàng hoàng với ông Lâm, tìm cách trả cho ông số tiền cọc 125 triệu mà cô đã cầm từ năm 2010 đến nay.

Ngay chính trên trang facebook cá nhân mang tên Dương Yến Ngọc, Dung Nguyen Tien viết: “Sau khi nghe đoạn ghi âm trên báo sáng nay, anh thở dài và rất  buồn, có thề không phải vì sự thật (có thể anh không quan tâm đến sự thật) mà vì cách hành xử của em…”

Những dòng thất vọng của Dung Nguyen Tien, viết trên chính facebook Dương Yến Ngọc sau khi anh nghe đoạn ghi âm đối chất chuyện nợ nần của cô này và ông Lâm.

Trên các diễn đàn khác, nhiều ý kiến chỉ trích cũng như mỉa mai cách hành xử của cô cựu người mẫu này.

“Chị này... bó tay... giấy tờ rành rành mà cãi. Nếu đã trả rồi thì phải xé giấy nợ đi chứ. Cái đó ái chẳng biết. Lừa thiên hạ” – Kunxink. “Thật xấu hổ thay!” – Bientim. “Mình thề khi nghe đoạn ghi âm này mà không nghĩ đến người nói là ai thì mình nghĩ người đang nói bị vấn đề về tâm lý. Nghe bạn ấy nói rất rất không bình thường. Mà công nhận khổ chủ này làm nghề cho vay mà chịu để cho bạn khất tới khất lui, nói chuyện thì lên giọng như vậy nữa, gặp giang hồ thiệt thì không có đủ sức mà mở miệng ra luôn á” – Gấu và Cốp v.v.

Khi nghe clip ghi âm, phát hiện được sự gian trá của Dương Yến Ngọc, nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng tràn trề, vì đã trót tin lời cô phân trần trước đó: Bị…tiểu nhân hãm hại, đòi mời công an vào cuộc, thậm chí hùng hồn tuyên bố sẽ tổ chức một buổi hợp báo để…minh oan.

“Hôm nọ đọc facebook của chị Ngọc, chị nói bị trầm cảm, mình còn thương chị ấy cơ đến nước này thì quá đáng nhỉ? Định nuốt tiền của người ta à?” – Kendo; “Hết chối rồi nhé. Ghét nhất là lại mang con cái ra xin lòng thương” – Kunremy; "Tóm lại là Dương Yến Ngọc dựng chuyện này kia lên để xù. Nếu đã trả tiền thì hoặc phải có "Biên nhận" có chữ ký của chủ nợ, hoặc phải thu hồi lại "Giấy nợ", đằng này không đưa ra được bằng chứng gì hết chỉ nhục mạ người ta, trong khi ông chủ nợ kia có thể xuất trình tất cả bằng chứng chứng minh lời ổng nói” –  Nick Teo_den...

Hài hước hơn là, trước sự quan tâm của dư luận về đoạn ghi âm những lời “choáng váng”, một số cư dân mạng “chớp” thời cơ để... bán file ghi âm, thu phí từ 2000-3000 đồng/lần tải clip!

Một trang mạng kinh doanh clip ghi âm lời Dương Yến Ngọc loanh quanh chuyện nợ nần. Phí một lần tải clip từ 2000 - 3000 đồng.

Xin tạm kết bài bằng ý kiến của nick ngochan160805: “Nợ người ta thì trả cho rồi, càng khui ra càng ê chề cô Dương Yến Ngọc ơi”!
Lê Ngọc Dương Cầm