Dân mạng tranh cãi nảy lửa vì ảnh Bằng Kiều đi... 'xe đạp rách'

31/08/2012 07:47 Thảo Nguyên
(GDVN) - Bức ảnh Bằng Kiều ngồi trên chiếc xe đạp cũ kỹ trước cổng 1 ngôi nhà lụp sụp, trên tường loang lổ vết tróc của vữa trát tường khiến cư dân mạng xôn xao.

Xem bức ảnh, nhiều người thấy vô cùng ngạc nhiên xem lẫn chút thú vị khi 1 ca sĩ nổi tiếng lại hết sức bình dị, gần gũi. Trong ảnh, Bằng Kiều ăn mặc giản dị, ngồi trên 1 chiếc xe đạp...cà tàng cũ kỹ.

Phía trước, 1 thanh niên cũng rất giản dị, đang cầm lái. Bức ảnh được chụp trước cổng 1 ngôi nhà cũ. Trên tường, lộ những mảng loang lổ vì vữa trát tường bị bong tróc. Nhìn bối cảnh có thể đoán rằng bức ảnh được chụp ở 1 vùng nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, về thời điểm chụp bức hình thì còn gây nhiều tranh cãi.

Bức ảnh khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh chụp từ Facebook)

Một số thành viên cư dân mạng cho rằng bức ảnh được chụp từ những năm 90. Tuy nhiên, một số ý kiến khác quan điểm là ảnh mới chụp.

Không chỉ thế, dân mạng còn cãi vã nhau vì độ xác thực của bức ảnh. Người thì cho rằng đây là ảnh đã được photoshop, kẻ lại nói: Ảnh chân thực, không có điểm nào chỉnh sửa. Tuy nhiên, đa số bình luận đều bày tỏ sự ngạc nhiên thú vị: 'Có thật Bằng Kiều không?', 'Bằng Kiều đây sao'...

Sự bình dị, dân dã của Bằng Kiều thể hiện qua bức ảnh này chính là điểm thú vị nhất khiến dân mạng từ ngạc nhiên đến tranh luận nảy lửa.

Khi nghệ sĩ bước lên sân khấu, khán giả chỉ nhìn thấy vầng hào quang tỏa sáng quanh họ, và dù trong cuộc sống thường nhật, người hâm mộ vẫn bị ám ảnh bởi vầng hào quang đó.

Do vậy, khi thấy hình ảnh mộc mạc, đời thường của các nghệ sĩ, người hâm mộ đều tỏ ra thích thú, ngạc nhiên. Đây là lý do khiến những paparazi 'có đất sống'.

Thảo Nguyên