Danh ca Chế Linh ôm chặt vợ nói lời cảm kích

24/11/2014 10:26 Nguyên Thảo
(GDVN) - Trong buổi họp fan, Chế Linh lần đầu tiên ôm chặt vai vợ ông, chị Vương Nga, và nói với người hâm mộ rằng, ông vô cùng biết ơn vợ...

Chế Linh đã vô cùng xúc động khi người hâm mộ ở TP.HCM dành tặng ông những giây phút xum họp ấm cúng trước tour diễn của ông tại các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh.

Trong tour diễn tại các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh, mà mở đầu là tại KS The Mira (Thủ Dầu Một, Bình Dương) ngày 28/11, Chế Linh hy vọng, đây cũng là dịp ông được tri ân khán giả các tỉnh miền Nam đã yêu thương và ở bên cạnh ông suốt cuộc đời âm nhạc.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ hôm qua, ca sĩ Chế Linh thực sự cảm kích khi người yêu mến ông thuộc nhiều thế hệ, có những người tóc đã bạc trắng, thuộc nằm lòng từng ca khúc của Chế Linh, bày tỏ với ông về những bài hát đã theo họ đi suốt quãng đời thanh niên xưa, có những phụ nữ lớn tuổi cũng mê mẩn tiếng hát của ông mấy chục năm nay, đặc biệt là có nhiều fan còn rất trẻ cũng yêu đến say mê tiếng hát của Chế Linh.

Các fan đã dành tặng Chế Linh rất nhiều món quà nho nhỏ thể hiện tình cảm của mình với danh ca. Đặc biệt, Chế Linh hết sức bối rối khi bất ngờ bị các fan nữ táo bạo hôn ông trước mặt... vợ. Chế Linh nói, vợ ông luôn chia sẻ và rất hiểu những tình cảm nồng nhiệt ấy của khán giả nên bà không bận lòng mà còn hạnh phúc cùng chồng trong những tình yêu thương ấy.

Trong buổi họp fan, Chế Linh lần đầu tiên ôm chặt vai vợ ông, chị Vương Nga, và nói với người hâm mộ rằng, ông vô cùng biết ơn vợ bởi bà đã đồng hành cùng ông suốt 40 năm qua, luôn ủng hộ hết mình và quan tâm lo lắng mọi thứ cho ông để ông được yên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Chế Linh cũng đã bày tỏ sự cảm kích đối với ông bầu Hoàng Tiến, đơn vị tổ chức tour diễn và các chương trình Chế Linh, bởi ông bầu này đã luôn luôn đồng hành cùng ông và đã giúp cho ông đến được với khán giả Việt Nam.

Từ ngày 28/11/2014 đến ngày 10/1/2015, nam ca sĩ hải ngoại Chế Linh sẽ có tour lưu diễn vòng quanh các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh.

​Các khách mời đồng hành cùng Chế Linh trong tour diễn lần này là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, MC- ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi… Và cũng theo tiết lộ từ ban tổ chức thì có thể sẽ có một sự kết hợp đặc biệt giữa Chế Linh và Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi qua một số ca khúc nổi tiếng. Ngoài ra, nam danh ca Chế Linh cho biết, trong tour diễn ông sẽ sự kết hợp song ca với hầu hết các nghệ sĩ tham gia chương trình. 

Chế Linh không chỉ cống hiến cho công chúng yêu thương ông những bài ca bất hủ gắn liền với tên tuổi của ông mà sẽ đưa khán giả đến với những tình khúc nổi tiếng qua các màn song ca ngọt ngào, từng ghi dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ trong nước và hải ngoại. Chế Linh cũng chia sẻ, ông luôn sẵn lòng song ca với những người trẻ, bởi mỗi sự kết hợp đều đem lại những cảm xúc mới mẻ, cảm hứng khác nhau. Không những luôn vui lòng kết hợp với các nghệ sĩ trẻ, Chế Linh cũng lòng sẵn lòng hướng dẫn nghệ sĩ thế hệ sau hát dòng nhạc của ông.

Ca sĩ Chế Linh tin tưởng, tour lưu diễn của ông tại các tỉnh miền Nam sẽ làm hài lòng sự yêu mến của công chúng với ông bấy lâu nay.

Tour diễn của danh ca Chế Linh sẽ bắt đầu từ ngày 28/11 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk.

Chế Linh cho biết, ông đang rất hồi hộp để được hát cho khán giả miền Nam nghe lần này, bởi đây là mong ước bấy lâu nay mà ông luôn ấp ủ. Trong sự nghiệp ca hát của mình, ông luôn mong muốn sẽ được đi khắp các tỉnh thành, vùng miền để hát cho khán giả của mình nghe, đặc biệt là khán giả miền Nam, nơi đã nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của ông trước khi ông sang hải ngoại định cư.

Photo: Dương Nguyên

Nguyên Thảo